Theo thông báo từ công ty giải trí JYP Entertainment, TWICE đã chính thức bán được hơn 10 triệu bản album tại Hàn Quốc.

Đây là tổng số lượng phát hành tích lũy của tổng cộng 19 album khác nhau do TWICE phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ album đầu tay THE STORY BEGINS vào năm 2015 cho đến mini album mới nhất của nhóm mang tên BETWEEN 1&2. Ngoài ra, trong số 10 triệu bản album này cũng có đóng góp của mini album solo đầu tiên của thành viên Nayeon. Album mang tên IM NAYEON từng "làm mưa làm gió" và phá vỡ nhiều kỉ lục sau khi ra mắt vào năm nay.

Trong khi đó, TWICE cũng đạt tới đỉnh cao sự nghiệp với mini album thứ 11 được phát hành vào tháng 8 vừa qua. Album này đã vượt mốc 1 triệu lượt bán tích lũy trên Circle Chart. Video ca khúc chủ đề mang tên Talk That Talk cũng đã có hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

twiceperformingattheforumininglewoodcaliforniaonfebruary152022-1669347482526370150897.jpg

(Ảnh: JYP Entertainment)

Cách đây hơn 4 tháng, những người hâm mộ cũng vô cùng háo hức và vui mừng khi tất cả 9 thành viên của TWICE đều tái ký hợp đồng với JYP Entertainment. Đáng chú ý, các thành viên đưa ra quyết định này trong khi hợp đồng của họ còn chưa hết hạn. Thông tin này khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhóm khi có thể tiếp tục nhìn thấy 9 thành viên sát cánh bên nhau với tư cách là nhóm nhạc TWICE. Trước đó, nhiều đồn đoán về việc thành viên nào tiếp tục tái ký hợp đồng, thành viên nào rời đi đã nổ ra, trở thành đề tài nóng hổi trong cộng đồng người hâm mộ K-Pop.

TWICE lần đầu ra mắt công chúng vào tháng 10/2015 và nhanh chóng được biết đến như một trong những nhóm nhạc nữ tiêu biểu của K-Pop. Vào năm 2022, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên tổ chức buổi biểu diễn tại sân vận động Bắc Mỹ và cháy vé. Buổi biểu diễn này nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới thứ 4 của nhóm mang tên III.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022