Tham gia chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Hát cho tình yêu, Thu Thủy khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong trang phục váy cưới lộng lẫy trình diễn ca khúc Ngày của đôi ta. Đây là ca khúc ý nghĩa do nhạc sỹ Duy Anh viết tặng cho Thu Thủy để cô hát tặng chồng trong lễ cưới cách đây 2 năm. Thu Thủy trở thành cô dâu phối hợp ăn ý cùng bạn diễn như muốn tái hiện lại hôn lễ lãng mạn và kỷ niệm ngày cưới cùng ông xã.

thu-thuy-13-800x600-(1).jpg
quang-vinh-3-800x600-(1).jpg

Điều buồn tênh là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng của Quang Vinh được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Kai Đinh. Biểu diễn bài hát này trong chương trình, “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh hóa “Bạch mã hoàng tử” với giọng hát trầm ấm, đầy ngọt ngào. Ca khúc gửi đến khán giả thông điệp: “Khó khăn nhất của chúng ta không phải là chống chọi với cuộc sống mà là làm sao có thể buông bỏ và thoát khỏi vùng an toàn của chính mình. Từ đó, mới có thể trưởng thành và tìm được những điều ý nghĩa hơn."

ai-phuong-nguyen-phi-hung-10-800x600-(1)
duc-phuc-4-800x600-.jpg

Chương trình còn có sự góp mặt của cặp đôi Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương. Cả hai tình tứ thể hiện ca khúc nhạc ngoại được viết lời Việt bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tên Không thể nói. Ngoài ra, Ái Phương còn day dứt khi thể hiện bản hit Nếu anh yêu em. Ngoài ra, Sài Gòn Đêm Thứ 7 còn có sự góp mặt của ca sĩ Xuân Phú, Kasim Hoàng Vũ, Bảo Thy, Nam Cường, Đức Phúc với các ca khúcChân tình (Trần Lê Quỳnh), Hoài mong (Tường Văn), I love you (Trang Pháp), Cảm ơn nhé tình yêu (Mạnh Quân), Lấy anh đi (Huỳnh Quốc Huy), Cũng đành thôi (Khắc Hưng).

bao-thy-4-800x600-.jpg
quang-vinh-thu-thuy-8-800x600-.jpg

Thanh socola ghép đôi của Quang Vinh và Thu Thủy cũng là một trong những màn trình diễn được rất nhiều khán giả yêu thích trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 vừa qua. Khán giả dường như đắm chìm trong không gian huyền ảo, đầy lãng mạn với sự phối hợp ăn ý của cặp đôi Quang Vinh, Thu Thủy.

bao-yen-1-800x600-.jpg
nam-cuong-6-800x600-.jpg

Danh ca Bảo Yến khiến khán giả phải bùi ngùi, xúc động theo từng ca từ dạt dào cảm xúc trong ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với sự đệm đàn của con trai Bảo Châu và giọng hát luyến láy ngọt ngào của nữ danh ca, cả hai đã chinh phục hoàn toàn người nghe trong đêm nhạc.

bao-thy-6-800x600-.jpg
ai-phuong-5-800x600-.jpg

Ngoài thời trang, Sài Gòn Đêm Thứ 7 còn mang đến những trận cười sảng khoái đến cho khán giả bởi tiết mục hài kịch Chuyện tình tay tưvới sự diễn xuất của Huỳnh Tiến Khoa, Hồng Trang, Phúc Zelo, Thúy Loan.

thoi-trang-57-800x600-.jpg

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022