Khách mời ở tập này là nam ca sĩ Phạm Hồng Phước và nữ ca sĩ Ái Phương. Ngay khi Phạm Hồng Phước xuất hiện, Trấn Thành đã dành lời khen ngợi rằng anh chàng đã gầy nên nhìn rất đẹp. Khi Đại Nghĩa hỏi bí quyết, Trường Giang nhanh nhảu lên tiếng cho rằng Phạm Hồng Phước ăn chay nên mới giảm cân được.

img_4301-800x600-.jpg

Ngay lập tức, Ái Phương tiết lộ thêm vì nam ca sĩ tập thể hình nhiều nên mới có thân hình chuẩn 6 múi. Nói đến đây, Đại Nghĩa có gợi ý muốn Phạm Hồng Phước cho xem “hình ảnh thực tế” ngay trên sân khấu. Hai đội chơi cũng chạy lên sân khấu và ngồi xuống chống cằm để được ngắm nhìn thân hình của anh chàng, thậm chí Ốc Thanh Vân còn xung phong được kiểm tra đầu tiên khiến Đại Nghĩa ra sức ngăn cản. Trường Giang còn “đá xéo” rằng không thể tin được Ốc Thanh Vân lại có thể “ăn tươi nuốt sống” khách mời như vậy. Trước sự hào hứng của các nghệ sĩ, Phạm Hồng Phước muốn “tháo mồ hôi hột” và đánh trống lãng qua chuyện khác liên quan đến chuyên môn.

img_4426-800x600-.jpg

Trường Giang xung phong giành Phạm Hồng Phước về đội của mình vì anh thừa nhận bản thân rất thích âm nhạc của nam ca sĩ. Anh còn tiết lộ giữa mình và Phạm Hồng Phước còn có một mối lương duyên nhưng muốn giữ bí mật. Như vậy, giọng ca Việt Nam, Đi và Hôn về đội “Mười Khó”, còn Ái Phương về với đội “A Xìn”.

zq9a4027-800x600-.jpg

Ở tập này, Ban bình luận đã có những phần tranh luận vô cùng sôi nổi. Điển hình trước thí sinh có tạo hình ấn tượng của thần Thor. Trấn Thành khen thí sinh giống “soái ca” khi xem qua đoạn clip giới thiệu. Ái Phương cho biết đây là mẫu người đàn ông lý tưởng của cô. Ngược lại, Thu Trang vẫn luôn giữ vững quan điểm đẹp là được nên suy ra thí sinh này hát hay. Trấn Thành “đá xéo” Thu Trang là một người chỉ đánh giá giọng hát dựa trên nhan sắc của thí sinh. Không chịu thua, trước một thí sinh nhép siêu đẳng ở vòng Siêu Diễn, Trấn Thành dự đoán thí sinh hát hay bởi… với lý do “lãng xẹt” là trình diễn với vũ đoàn.

zq9a4037-800x600-.jpg

Lúc này, Thu Trang có dịp lên tiếng “phục thù” khi cho rằng nhận xét của “A Xìn” rất vô duyên và còn hài hước “cấm” anh phát biểu từ nay đến cuối chương trình.Trong tập này, không ít lần hai đội chơi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì có những ý kiến bất đồng. Điều này càng tăng thêm tính kịch tính cho tập thi tuần này.

Loading...
Loading...
Loading...