Chỉ còn vài tiếng nữa, trận đấu Bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra, không chỉ khán giả yêu bóng đá mà đông đảo người dân Việt Nam đều đang hướng sự chờ đợi về SVĐ Thường Châu.

Một vài công ty đã cho phép nhân viên nghỉ làm để cổ vũ tinh thần cho U23 Việt Nam, ngay sau khi "bản thông báo gây bão" được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều học sinh, sinh viên, nhân viên đã làm thơ gửi cấp trên để xin "được nghỉ" để nâng cao tinh thần thể thao.

Hòa chung không khí cổ vũ U23, nhiều nghệ sĩ vô cùng phấn khích khi Việt Nam đánh bại Iraq trên facebook cá nhân. Các ca sĩ cũng đã chia sẻ lại những sản phẩm cổ vũ tinh thần dân tộc trước trận đấu quan trọng vào chiều 23/1 này.

Tình cảm nồng thắm của người yêu bóng đá Việt Nam được gửi gắm qua hàng loạt những ca khúc quen thuộc như: Đường đến ngày vinh quang, Niềm tin chiến thắng, Việt Nam ơi...

Những câu hát: "Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui, niềm tim chiến thắng nối con tim yêu thương mọi người. Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đi giữa cuộc đời, niềm tin chiến thắng luôn mãi trong tim mỗi chúng ta" hay "Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi! Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi" được khán giả gửi gắm tới SVĐ Thường Châu.

Theo thông tin từ Thượng Hải, Trung Quốc, từ hôm qua 22/1, rất đông khán giả Việt Nam và các lưu học sinh đã đổ về khu vực thi đấu để chờ đón trận cầu lịch sử của U23.

hot-girl-hot-boy-ok.jpg?width=150Yolo
Hot girl - hot boy Việt: Tú Linh bày tỏ quan điểm khi báo chí tung hô U23 Việt Nam quá đà

Khánh Hoàng Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU