Sau thành công của hàng loạt ca khúc như: Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội... Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cuộc vui cô đơn. Đây là ca khúc do chính Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện.

Phần MV được Lê Bảo Bình và ê-kíp phát hành vào ngày 13/3 vừa qua. Nội dung MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu năm của mình. Nhưng cuối cùng cái cô nhận lại cũng chỉ là sự giả dối, đắng cay khi vị đại gia kia không xem cô là tình yêu đích thực mà chỉ muốn chơi đùa.

Cuối cùng, cô nàng nhận ra tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc.

11-1553322391205464512432.jpg

Nội dung MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu năm của mình.

Vài ngày sau khi ra mắt, Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều bản cover được thực hiện, nhiều video "dở khóc dở cười" được thực hiện dựa trên MV Cuộc vui cô đơn cũng lập tức gây "bão" cư dân mạng.

Nhờ vậy, MV Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình sau đúng 10 ngày ra mắt đã đạt trên 10 triệu lượt xem và leo lên top 2 thịnh hành của Youtube.

img2355-15533218912201150003331.jpeg

Lê Bảo Bình thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác.

Sự đón nhận của khán giả là một thành quả xứng đáng cho Lê Bảo Bình cùng với ê-kíp của mình và cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading...