Sau thành công đáng nể của ca khúc Flowers, Miley Cyrus đã cho phát hành album phòng thu thứ 8 mang tên Endless Summer Vacation. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ 30 tuổi quyết định kể lại câu chuyện chữa lành bản thân sau vụ ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth vào năm 2020.

ht.jpeg

Miley Cyrus đã đề cập đến tổ ấm của hai người ở Malibu từng bị cháy năm 2018 trong ca khúc Flowers hay ngầm khẳng định Liam ngoại tình trong bài hát Muddy Feet với câu hát "Anh có mùi nước hoa mà em không mua".

Sau những biến cố trong cuộc sống cá nhân, Miley Cyrus dường như đã tìm lại hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. "Miley rất khỏe mạnh và hạnh phúc. Mọi người đổ lỗi cho cô ấy về vụ ly hôn và gọi Miley là cô gái hoang dã, nhưng điều đó không công bằng. Mối quan hệ và cuộc hôn nhân của họ độc hại và Miley khá vật vã với Liam Hemsworth" - một nguồn tin thân cận chia sẻ với tạp chí People.

ht1.jpegMiley Cyrus tìm thấy hạnh phúc mới sau khi chia tay Liam Hemsworth?

Hiện tại, Miley Cyrus được cho là đang hẹn hò Maxx Morando - tay trống 24 tuổi. Tin đồn hẹn hò giữa Miley và bạn trai tin đồn lần đầu tiên rộ lên vào cuối năm 2021, sau khi họ được nhìn thấy cùng nhau ở Miami. Tháng 3/2022, Entertainment Tonight xác nhận cả hai chính thức là người yêu. Cặp đôi muốn một mối quan hệ thật yên bình nên không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội hay nhắc tên đối phương.

ht3.jpeg Miley Cyrus và bạn trai tay trong tay tại show Versace

Về phía Liam Hemsworth, anh không lên tiếng gì trước "cơn bão thị phi" mang tên Miley Cyrus và album mới. Nam diễn viên hiện đang sống tại Úc với bạn gái là người mẫu Gabriella Brooks.

PP.png?width=150Nhạc
Miley Cyrus và cú bắt tay Disney sau 13 năm im lặng: Mừng em trở về nhà

Theo Hoa học trò 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022