Theo Allkpop, gần đây, thành viên Jeongyeon (TWICE) lên tiếng cảnh báo người hâm mộ rằng fan cuồng khét tiếng của Nayeon đã quay lại Hàn Quốc. Jeongyeon cho biết hắn thậm chí liên lạc với cô qua điện thoại. Nữ thần tượng bày tỏ lo lắng, không hiểu bằng cách nào hắn có được số điện thoại cá nhân của cô.

Trong tin nhắn gửi đến người hâm mộ, Jeongyeon viết: "Kẻ theo dõi Nayeon đang ở Hàn Quốc. Cô ấy cần cẩn thận. Hắn ta còn gọi tôi nữa. Làm cách nào mà hắn biết số điện thoại của tôi".

Cộng đồng người hâm mộ lo lắng cho sự an toàn của Nayeon sau tin tức này. Họ tỏ ra giận giữ khi công ty không có biện pháp để ngăn kẻ đeo bám này, đồng thời gửi thư điện tử đến JYP.

kpop-01.jpgFan cuồng của Nayeon vẫn chưa buông tha cho nữ thần tượng. Ảnh: Allkpop.

Trước đó, vào năm 2020, JYP Entertainment cho biết đã đệ đơn cáo buộc kẻ theo dõi Nayeon và yêu cầu lệnh cấm tiếp xúc. Tuy nhiên lệnh cấm đã được dỡ bỏ vì kẻ theo dõi trở về Đức sau khi tỏ ra ăn năn hối lỗi.

Công ty cũng tuyên bố hắn sẽ bị bắt tại sân bay một khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Hiện tại, người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào anh ta có thể xuất hiện tại Hàn Quốc.

Vào ngày 21/9, anh ta đăng một video thông báo quay lại Hàn Quốc để chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho nữ thần tượng.

Fan cuồng của Nayeon là một người đàn ông ngoại quốc tên Josh. Kể từ năm 2019, Josh liên tục công khai bám đuôi Nayeon, thậm chí còn cố tiếp cận cô trên một chuyến bay.

Người này từng hỏi địa chỉ ký túc xá của TWICE và đã lưu trú tại phường Cheongdam, quận Gangnam khoảng 1 tháng sau khi có thông tin nữ ca sĩ cùng gia đình sinh sống tại đây. Nguy hiểm hơn, Josh còn gửi lời đe dọa tính mạng Nayeon nếu nữ thần tượng tiếp tục mặc kệ hắn.

dahyun-lisa-once-blink-1.png?width=150Nhạc
Dahyun (TWICE) khiến Lisa (BLACKPINK) bị lầm tưởng chạy quảng cáo mv

Theo Zing

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022