photo-1-16639305383961074778517.jpeg

Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô tại một sự kiện riêng tối 22/9.

Tối 22/9, Chi Pu và ekip đã tổ chức sự kiện ra mắt một thương hiệu mới mà cô giữ vai trò CEO. Sự kiện được tổ chức riêng tư, chỉ mời những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tại đây, Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô suốt những năm qua.

Cụ thể, cô cho biết: "... Con đường ca hát, và đấy cũng là những ngày mà tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình trưởng thành rất nhanh, rất nhiều cảm xúc, thăng có, trầm có, khó khăn có, thăng hoa có". Sau khi nói đến câu cuối, giọng Chi Pu nghẹn lại khi cô không thể kìm nén cảm xúc mà bật khóc.

Có thể thấy, suốt những năm đi hát, Chi Pu chưa bao giờ ngưng đối mặt với những chỉ trích về giọng hát, thực sự đã tạo nên cho cô muôn vàn sóng gió. Ngay từ lúc mới debut với Từ Hôm Nay, Chi Pu đã khiến dư luận bùng nổ tranh cãi dữ dội, thậm chí nhiều đồng nghiệp cũng không ngần ngại bày tỏ thái độ không ủng hộ trước việc cô debut đi hát.

Bẵng đi một thời gian gần 3 năm, Chi Pu trở lại với Black Hickey Sashimi tiếp tục dấy lên những chỉ trích, thậm chí có phần nặng nề hơn cả thời điểm vừa debut vì khán giả đã khắt khe hơn trước rất nhiều. Làn sóng phản đối Chi Pu sau 2 sản phẩm vừa qua vẫn kéo dài đến tận thời điểm hiện tại, khiến VTV cũng phải lên tiếng không ủng hộ và khiến nhiều khán giả yêu cầu "phong sát", tẩy chay cô triệt để.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022