Đúng 11h giờ ngày 16 tháng 9, BLACKPINK phát hành music video cho Shut Down, ca khúc chủ đề cho full album thứ hai Born Pink

blackpink-shut-down-7.png

Concept music video Shut Down vẫn mạnh mẽ, đậm chất girl crush lâu nay của BLACKPINK, với bối cảnh nổi bật là gara màu trắng theo hơi hướng tương lai. Trên nền nhạc mang tính cổ điển được trích từ La campanella - một bản độc tấu violin của nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ violin người Ý Niccolò Paganini, các thành viên trong nhóm cùng nhau tự tin kể lại câu chuyện thành công của mình qua những câu hát như: 

"Đây không phải là sự trở lại vì chúng tôi chưa bao giờ rời đi/ Đầu ai cũng ngoái lại, cẩn thận mỏi cổ đẩy/ Đá hồng nhỏ giọt khiến bọn họ đóng băng ngay lập tức" 

Không phải single mở đường Born Pink, music video Shut Down mới là mv được đầu tư lớn nhất lịch sử của BLACKPINK. Cũng dễ hiểu khi Born Pink tái hiện nhiều khung cảnh "iconic" ghi đậm dấu ấn trong các mv trước đây của nhóm như BoombayahWhistle hay Ddu-Du Ddu-Du,...

blackpink-shut-down-3.pngblackpink-shut-down-4.pngblackpink-shut-down-5.pngblackpink-shut-down-6.png

Music video Shut Down phát hành cùng thời điểm với full album Born Pink - hai năm sau full album đầu tay của nhóm The Album. Theo YG Entertainment, tiêu đề album thể hiện hình ảnh, cá tính của nhóm là "không bao giờ tầm thường và toát ra khí chất chết người." 

Born Pink Pink Venom - bài hát mở đường được phát hành vào cuối tháng 8; Ready For Love cũng được công chiếu trong một concert ảo hợp tác với hãng game trước đó. 

Album lần này tiếp tục ghi dấu ấn của BLACKPINK khi hai thành viên Rosé và Jisoo xuất hiện trong danh sách sáng tác của b-side Yeah Yeah Yeah. Đáng chú ý, đây là lần thứ hai Jisoo được ghi tên trong credit, trước đó là cùng Jennie với tư cách người viết lời cho ca khúc Lovesick Girls (2020). 

jennie-v-hen-ho-1.png?width=150Nhạc
V đến dự tiệc kín của BLACKPINK, lộ thêm ảnh hẹn hò mới với Jennie

Như Quỳnh Theo VietNamNet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022