Trong ba ngày từ 29 – 31/1, các chàng trai Big Bang của nhà YG sẽ tổ chức đại nhạc hội Big Show 2010 tại sân vận động Olypic Seoul. Trong 3 đêm diễn này, anh chàng Daesung của Big Bang sẽ lần đầu biểu diễn solo ca khúc ngọt ngào “Cotton Candy” (Kẹo bông). Để chuẩn bị cho sự ra mắt trong Big Show 2010, “Cotton Candy” đã được giới thiệu từ hôm 26/1 vừa qua, ca khúc này hiện đang được các fan của Big Bang rất thích thú bởi giai điệu chậm, dịu nhẹ, mang phong cách jazz-pop hoàn toàn khác với gu âm nhạc của Big Bang.
1.jpg
Hiện “Cotton Candy” đang đứng đầu nhiều trang âm nhạc như Naver Music,Daum và Bugs. Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các VIP (fan của Big Bang), trong đêm diễn Big Show 2010, ngoài việc trình diễn “Cotton Candy”, Daesung còn dự tính tặng rất nhiều cây kẹo bông làm quà. Được biết sẽ có 10 thợ làm kẹo bông tham gia cung cấp 5.000 cây kẹo bông trong mỗi buổi diễn của Big Show 2010. Và như vậy sẽ có khoảng 15.000 cây kẹo bông được Daesung gửi tặng các fan.
2.jpg
Theo đại diện của YG cho biết thì: “Ca khúc “Cotton Candy” có phong cách khác so với những bài hát của Big Bang trước đây do đó chúng tôi không dám kỳ vọng nhiều lắm. Chúng tôi cũng ít nhiều lo lắng rằng ca khúc này sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm. Trong suốt các buổi biểu diễn của Big Show 2010, chúng tôi sẽ gửi tới các fan những cây kẹo bông thật và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ khiến các bạn thích thú.” Bên cạnh ca khúc mới toanh của Daesung, trong Big Show 2010, các VIP sẽ còn được nghe chàng T.O.P thể hiện ca khúc solo sẽ phát hành trong thời gian sắp tới của mình.
3.jpg
Và trên hết hẳn là niềm vui xen lẫn vinh dự khi Big Show 2010 của Big Bang được Cục du lịch quốc gia Hàn Quốc chọn làm một trong những hoạt động quảng bá trong năm 2010 cho Năm du lịch Hàn Quốc 2012. Theo một đại diện của Cục du lịch quốc gia Hàn Quốc nhận định thì “Ba ngày công diễn của Big Bang sẽ thu hút khoảng 2 triệu khan giả Hàn cũng như khách quốc tế.” Được biết phía bên ngoài nơi tổ chức Big Show 2010 sẽ có những gian hang được dựng lên để thu hút các khan giả hâm mộ người Hàn cũng như khách nước ngoài ghé qua để thúc đẩy việc quảng bá du lịch.
Theo HHT
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H