Chiều 11/6, buổi họp báo ra mắt MV anhduong của Lâm Phúc đã được diễn ra tại TP.HCM. Lâm Phúc là nam ca sĩ 20 tuổi, giành vị trí Á quân Vietnam Idol 2023, gây ấn tượng cho khán giả chương trình bởi ngoại hình sáng cũng như có nhiều tiềm năng trở thành một "Hoàng tử ballad" trong tương lai.

Trong MV anhduong, Lâm Phúc đã mời cặp đôi "đam mỹ" hot nhất hiện tại - Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương - trở thành nhân vật chính trong MV. Buổi họp báo chiều 11/6 là để giới thiệu sản phẩm của Lâm Phúc nhưng không khó để thấy "spotlight" hoàn toàn thuộc về cặp đôi Ninh - Dương!

Từ lúc cặp đôi Ninh Dương xuất hiện ở buổi họp báo, lên thảm đỏ và có mặt trong phòng chiếu phim, mọi máy quay và máy ảnh từ phía truyền thông đều đổ dồn về phía cặp đôi này. Sức hút này là không thể phủ nhận bởi Ninh Dương có thời điểm vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP về chỉ số truyền thông dù "đụng độ" ngay lần nam ca sĩ hạng S comeback với sản phẩm mới.

Ninh Dương được săn đón từ đầu đến cuối sự kiện

11-17181073269471850905758.png

Truyền thông cực khủng san đón Ninh Dương

Một cảnh tượng khá tương phản khi ở ngoài, chủ nhân đích thực của buổi họp báo - nam ca sĩ Lâm Phúc - lại được đón nhận tương đối hời hợt. Tuy nhiên, có lẽ Lâm Phúc cũng tiên đoán trước được và chấp nhận sự việc này kể từ giây phút mời Ninh Dương đóng MV chính. Lâm Phúc qua đó vẫn còn là 1 cái tên rất mới mẻ trong thị trường, vẫn còn một quãng đường dài để đi nhằm khẳng định vị thế của bản thân.

Về lý do mời cặp đôi siêu hot này, Lâm Phúc chia sẻ mình cũng là thành viên trong "công ty", ngưỡng mộ tình yêu 10 năm ra Ninh Dương. Ca khúc mới của anh cũng lấy cảm hứng từ cặp đôi này nên Lâm phúc đã gửi mail mời cả 2 xuất hiện trong MV của mình và rất may là đã nhận được sự đồng ý.

Lâm Phúc chia sẻ anh sáng tác ca khúc "anhduong" là dựa trên cảm hứng về cặp đôi Ninh Dương Story

https://kenh14.vn/buc-anh-noi-len-nhieu-dieu-tat-ca-ong-kinh-may-quay-deu-huong-ve-cap-doi-ninh-duong-20240611173437469.chn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022