Sở hữu tới 58 lượt bình chọn (15.2%), Cho Yongpil nghiễm nhiên trở thành nghệ sĩ dẫn đầu danh sách này. Mặc dù đã ở vào độ tuổi 60 nhưng trong các tiết mục của mình, Cho Yongpil vẫn tràn đầy nhiệt huyết như khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Mới đây, Cho Yongpil đã tiết lộ về khả năng trở lại với khán giả yêu nhạc vào một ngày không xa.

 Cho%20Yongpil.jpg
Có thể nhiều fan mới chỉ được nghe tên Cho Yongpil lần đầu, nhưng có không ít  ý kiến cho rằng đây là giọng ca đỉnh nhất Hàn Quốc

Vị trí á quân thuộc về Big Bang với 29 lượt bình chọn (7.4%). Mặc dù kém Cho Yongpil đến 30 lượt bình chọn nhưng có thể nói Big Bang là nghệ sĩ đỉnh nhất nền âm nhạc hiện tại. Vài năm gần đây, Big Bang được coi là hiện tượng trong làng nhạc Kpop. Sự độc đáo, ấn tượng của nhóm được thể hiện không chỉ qua âm nhạc mà còn ở phong cách thời trang mới lạ, phá cách.

 big_bang.jpg
Dù về nhì nhưng Big Bang vẫn được coi là đại diện số 1 của nền âm nhạc Hàn Quốc hiện tại

“Ông hoàng ballad” Lee Seungchul “khiêm tốn” đứng ở vị trí thứ 3. Ngoài chuyện là nghệ sĩ nhạc Hàn tiêu biểu có lượng fan thuộc mọi lứa tuổi, Lee Seungchul còn là giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc xứ Hàn Superstar K. Đứng sau Lee Seungchul 1 bậc là Kim Bumsoo với 22 lượt bình chọn. Hiện tại, Kim Bumsoo đang tham gia I Am A Singer và tiếp tục khẳng định giọng hát tuyệt vời của mình.

 Seo%20Taiji.jpg
Sở hữu vị trí thứ 5 nhưng nhiều người cho rằng vị trí của Seo Taiji trong bảng xếp hạng sẽ khác đi
nếu cuộc bình chọn được tiến hành sau scandal đời tư gần đây nhất của nghệ sĩ này

Kém Kim Bumsoo đúng 1 lượt bình chọn, với kết quả 21 lượt bình chọn (5.4%), vị trí thứ 5 do Seo Taiji sở hữu. Hiện tại, Seo Taiji đang là nhân vật chính trong vụ “ì xèo” với nữ diễn viên Lee Jiah. Nhiều ý kiến cho rằng, huyền thoại Kpop sẽ đứng ở một vị trí khác nếu cuộc thăm dò được tổ chức sau rắc rối đời tư của anh.

 snsd.jpg
Vị trí thứ 6 và thứ 7 đều do “gà cưng” SM Entertainment nắm giữ

“Gà cưng” SM Entertainment nắm gọn vị trí thứ 6 và thứ 7. SNSD được bình chọn 17 lượt (4.3%) trong khi DBSK sở hữu 12 lượt bình chọn (3.0%). Kim Gun MoBi cùng chia sẻ vị trí thứ 8 với 11 lượt bình chọn (2.8%) mỗi người.

 WG.jpgLee_hyory.jpg
Các vị trí gần cuối được rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ cùng lúc
Các vị trí càng về sau càng trở nên “đông đúc”. Cùng nhận được 8 lượt bình chọn (2%), Lee Moonsae, Yoon Dohyun, Lee Sora4Minute “chen chúc” ở vị trí thứ 9. Tiếp sau đó, trong khi Baek Jiyoung, Shin Seunghoon, Na UlInsooni cùng có số lượt bình chọn là 7, thì Park Junghyun (Lena Park), Seo Inyoung, Lee EunmiLee Hyori mỗi người giành được 6 lượt bình chọn. Cuối cùng, Park Hyoshin, Boohwal, Brown Eyed SoulLim Jaebum cùng sở hữu 4 lượt bình chọn như nhau.
Theo PLXH

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022