Được biết cách đây không lâu đã có một vài những hình ảnh thân thiết giữa Jung Yong Hwa và Goo Hara được đưa lên mạng khiến các cư dân mạng đồn ầm lên rằng hai nghệ sĩ này đang hẹn hò với nhau.

yuong_ha.jpg Jung Yong Hwa nói về scandal tình cảm với Goo Hara

Bởi trong bức ảnh Goo Hara trông rất thoải mái khi đặt tay lên ngực Jung Yong Hwa trước mặt các thành viên của C.N.Blue khi các nhóm nhạc tham dự chương trình “KBS Music Festival” tại Hội trường của KBS tại Yeouido. Nói về scandal này, Yong Hwa nhấn mạnh rằng anh và Goo Hara chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Chàng thủ lĩnh của C.N.Blue nói rõ: “Tôi thân thiết với cô ấy qua một chương trình truyền hình. Bức ảnh mọi người thấy được chụp khi chúng tôi không gặp nhau sau một thời gian dài vì vậy chúng tôi đã cảm thấy rất vui mừng khi nhìn thấy nhau và đã đùa giỡn với nhau một chút.”

goohara_yong.jpg Bức ảnh từng gây scandal của Yong Hwa và Goo Hara

Nói rõ về tình huống được báo chí thổi phồng là Goo Hara đặt tay lên ngực mình, Jung Yong Hwa cho hay: “Hara lúc đó chỉ đẩy nhẹ ngực tôi thôi nhưng ai đó khi ấy đã chụp đúng khoảnh khắc đó và sau đó thổi phồng thành tin tức giật gân.” Và xem chừng các scandal của Jung Yong Hwa chẳng dừng lại ở đó khi cô nàng Serri của Dal Shabet tiết lộ trong chương trình này rằng; “Tôi đã một lần thấy Yong Hwa đùa đánh một cô gái nhưng không phải là Hara mà là Sulli của f(x)”.

Theo HHT

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022