Vào ngày 25/4, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã có một buổi họp báo ra mắt cậu học trò mới của mình, đồng thời giới thiệu về công ty mới Thanh Thảo Production và cũng là lần công khai trả lời chính thức về những vụ lùm xùm vừa qua giữa cô và Thúy Vinh cũng như lục đục giữa các ca sĩ và công ty Music Box.

tt-2.jpg

Thanh Thảo tại buổi họp báo ngày 25/4 vừa qua

“Dù có cổ phần cao nhất, nhưng thực chất tôi chỉ là kẻ làm thuê”

Thanh Thảo bức xúc chia sẻ: “Tôi là người đứng ra thành lập Music Box từ những ngày đầu tiên, nhạc sĩ Nguyễn Hà có thể đứng ra làm chứng giúp tôi về việc này vì trước đây chính anh là người đã động viên tôi mở công ty. Hơn nữa, trong Music Box tôi cũng là cổ đông lớn nhất khi nắm giữ trong tay tới 60% cổ phần, từ trước tới nay khi làm việc với các đối tác, mọi người xung quanh và ngay chính bản thân tôi đều luôn nghĩ rằng mình là chủ tịch hội đồng quản trị, là người nắm quyền cao nhất trong công ty. Thế nhưng thời gian gần đây khi xảy ra vụ kiện tụng, luật sư của tôi tiến hành kiểm tra lại sổ sách, giấy tờ trong công ty thì tôi mới tá hỏa vì toàn bộ những vị trí cao nhất trong công ty đều do Thúy Vinh nắm giữ, tôi hầu như không có một chức vụ gì hay danh phận nào chứng tỏ mình là người quản lý của Music Box, ngoại trừ việc mình được xem là cổ đông lớn nhất. Điều đó khiến tôi tự hỏi, vậy trong suốt thời gian qua, tôi đã làm gì ở công ty này? Chẳng lẽ tôi chỉ như một kẻ đi làm thuê trong Music Box mặc dù mình nắm tới 60% cổ phần?”

Thanh Thảo ấm ức chia sẻ: “Đến khi tôi gặp Thúy Vinh để hỏi tại sao trên các biên bản họp công ty thường niên lại ghi Thúy Vinh nắm giữ chức vụ hội đồng quản trị, cô ấy thoái thác trách nhiệm cho luật sư đã ghi thông tin sai hoặc bảo rằng mình không biết. Từ trước đến nay, mọi vấn đề quan trọng trong công ty đều do tôi đứng ra quyết định, thế nhưng trên giấy tờ sổ sách, tôi lại chẳng là gì cả. Thậm chí bây giờ tôi cũng không thể ra vào tự do tại Music Box, quá đáng hơn nữa là nếu muốn bước chân vô công ty, tôi cũng phải có chữ ký cho phép của Thúy Vinh thì mới được vào.”

tt-3.jpg

"Dù là cổ đông lớn nhất, nhưng tôi không hề có vị trí nào trong Music Box, thậm chí bây giờ muốn ra vào công ty tôi cũng phải có chữ ký cho phép của Thúy Vinh mới được vào" 

Khi được hỏi về vụ lùm xùm gần đây nhất của Ngân Khánh và Music Box, Thanh Thảo cũng thản nhiên cho biết: “Bây giờ trong Music Box tôi chỉ là một người hoàn toàn bình thường, cũng như bao kẻ làm công khác thôi, tôi không có chức vụ quản lý ai cả nên tôi nghĩ mình không cần có trách nhiệm để trả lời những vấn đề này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với Thúy Vinh, là người đại diện quản lý của Ngân Khánh để biết rõ sự tình.”

Chính thức thành lập Thanh Thảo Production

Trong buổi họp báo, Thanh Thảo cũng cho biết công ty riêng Thanh Thảo Production do cô quản lý chỉ mới chính thức được hoạt động vào ngày 15/4/2011 vừa qua, hoàn toàn không có việc cô đã chủ động tách ra trước và mở công ty trước như lời Thúy Vinh đã nói.

tt-4.jpg

"Sếp" Thanh Thảo chụp hình cùng những "học trò cưng"

tt-6.jpg

Những gương mặt đã, đang và sẽ đầu quân vào Thanh Thảo Production sắp tới

Bên cạnh đó, dàn ca sĩ hiện nay đang trực thuộc công ty mới của Thanh Thảo gồm có: Thụy Anh, Justin Nguyễn, Sa Khang, Gia Hân,… trong đó, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sau khi chấm dứt xong hợp đồng với Music Box cũng sẽ đầu quân về Thanh Thảo Production trong thời gian tới. Ngoài ra, một gương mặt “lạ mà quen” của giới showbiz cũng vừa chính thức trở thành ca sĩ độc quyền trong công ty mới của nữ “ca sĩ búp bê”, đó chính là anh chàng Ưng Đại Vệ.

Ra mắt học trò mới Lâm Thanh Phong

Bên cạnh những tuyên bố chính thức về những vụ việc lùm xùm trong thời gian vừa qua, Thanh Thảo cũng không quên giới thiệu về cậu học trò mới có tên Lâm Thanh Phong. Vì ngưỡng mộ đàn chị Thanh Thảo, Lâm Thanh Phong đã gắn bó và theo học tại Music Box từ những ngày đầu mới ra mắt công ty, thế nhưng vào thời gian đó khả năng ca hát của cậu lại không được Thanh Thảo đánh giá cao, mãi đến ngày hôm nay, bằng chính những sự nỗ lực không ngừng của mình, anh chàng Lâm Thanh Phong đã dùng khả năng và giọng hát đã được rèn dũa suốt hơn 3 năm qua để thuyết phục “sếp” Thảo đưa ước mơ trở thành ca sĩ của cậu trở thành sự thật. Vào ngày 25/4 vừa qua cũng là thời điểm anh chàng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình với tên gọi “Lâm Thanh Phong Vol.1”.

tt-5.jpg

Thanh Thảo và cậu học trò Lâm Thanh Phong

Các ca khúc trong album đã được Lâm Thanh Phong lựa chọn kỹ lưỡng và là những sáng tác của những nhạc sĩ tên tuổi như: Hoài An, Đỗ Đình Phúc, Yên Lam, Khánh Đơn… Lâm Thanh Phong hy vọng những ca khúc Pop Ballad anh rất thích trong album như “Hoa tuyết mùa đông”, “Hương mùa đông” “Bình minh tình yêu”… sẽ để lại được nhiều ấn tượng tốt và được khán giả đón nhận.

Một điểm nhấn nữa của album “Hoa tuyết mùa đông” là sự tham gia của ca sĩ Phạm Thanh Thảo qua ca khúc “Bình minh tình yêu” đã từng được rất nhiều khán giả yêu thích khi cả 2 ca sĩ song ca trong chương trình “Đêm ngàn sao” lần thứ 11. Lâm Thanh Phong cũng hy vọng thông qua album lần này, mọi sự nỗ lực và cố gắng của anh sẽ được khán giả nhiệt tình đón nhận.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022