Sau 4 ngày gây xôn xao cõi mạng trước thông tin bị trầm cảm sau sinh dẫn đến nhiều hành vi có hại cho bản thân, mới đây, bạn gái Decao - Lâm Minh đã có những chia sẻ trên Instagram về tình trạng sức khỏe hiện tại.

Cô cho biết hiện tại đã thấy khỏe hơn. Lâm Minh không quên gửi lời cảm ơn mọi người đã động viên, an ủi cô những ngày qua.

"Dạ em cảm ơn mọi người ạ, hôm nay em khỏe hơn rồi ạ. Cảm ơn mọi người", cô viết.

decao-1---Copy-1.jpgLâm Minh hiện đã ổn.

Ngoài ra, Lâm Minh còn chia sẻ tấm ảnh nằm vui chơi cùng con trai.

Dưới bài đăng, bà mẹ một con tiếp tục nhận về những lời khuyên, động viên tinh thần, suy nghĩ lạc quan.

decao-2---Copy-1.jpgCô chia sẻ ảnh bên con trai 6 tháng tuổi.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Lâm Minh uống thuốc tự tử và muốn dẫn con trai 6 tháng tuổi ra khỏi nhà.

Decao sau đó lên tiếng kể lại tường tận: "Sau khi uống thuốc, Mint (ý chỉ Lâm Minh - PV) ra khỏi nhà trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Mình cũng hoảng loạn lắm nhưng vẫn kịp thời gọi 115 và cố gắng giữ cửa ngăn không cho bà xã bế theo con chạy ra ngoài trong lúc chờ cấp cứu đến.

Mất bình tĩnh, lời qua tiếng lại, nhưng chỉ có thể nghĩ bằng mọi cách cũng phải giữ cạnh cửa này để không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho cả mẹ và con.

Khoa cấp cứu hồi sức đã cứu được cô ấy, sức khỏe và tâm lý Mint cũng đã tạm ổn, hai đứa đã về ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những gì đã xảy ra và cùng nhau cố gắng".

decao-2.jpg

Về phần Lâm Minh cô khẳng định không có ý định làm hại con mà chỉ muốn một mình dẫn cậu bé ra ngoài đi dạo.

Mẫu nữ tâm sự bản thân bị suy sụp trong tinh thần, công việc lẫn gia đình nhưng không tìm được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách.

decao-4.jpg

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Minh trên Instagram cá nhân:

"Xin chào các anh/chị và các bạn. Trước hết em xin cảm ơn tất cả những tin nhắn mọi người đã gửi đến em. Cảm ơn mọi người đã thật tử tế và nói với em những điều thật sự xoa dịu được em.

Hiện tại em đã ra viện, tuy không nhận được sự đồng ý của bác sĩ nhưng em cảm thấy mình ổn hơn nếu ở gần con. Và thật sự em đã trải qua những ngày rất tệ nhưng em tin là cả gia đình không ai mong muốn điều này. 

Ai cũng lần đầu làm ba, làm mẹ và làm bà nên sự bối rối, bất đồng quan điểm, những áp lực mà không thể trách ai được. Em xin đính chính là em không có ý định làm hại bé.

Em chỉ muốn ôm con đi dạo một mình, một lần cuối cùng vì em biết lúc đấy em còn sức, em không muốn ngồi ở căn nhà mà mình đang ở với bao sự mâu thuẫn bắt nguồn từ việc em đã quá căng thẳng, quá suy sụp trong tinh thần, công việc và gia đình nhưng em không tìm  được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách.

decao-3.jpg

Em đã tin rằng mình là người thật sự rất tệ, rất tệ. Rất nhiều lần em chia sẻ em là người đã có tiền sử bệnh và hay có xu hướng làm hại bản thân, từ khi còn là trẻ vị thành niên rồi, nên em rất cần sự hợp tác để giúp em. 

Nhưng đến hôm nay em kiệt sức rồi. Không còn lòng tin rằng điều này sẽ giúp được em nữa, sự khác nhau về gia cảnh, tuổi thơ, thế hệ khiến em thấy mình thật sự là nguyên nhân khiến gia đình càng trở nên tệ hại.

Em không hề thuộc về nơi này. Thật sự em rất muốn chia sẻ hết, nói hết cảm nhận của mình, những việc đã xảy ra với mình nhưng em biết em đang không tỉnh táo và việc này sẽ có hậu quả, nên em xin phép mọi người dừng câu chuyện này ở đây.

Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi. 

Rất xin lỗi mọi người về những việc tiêu cực như thế này. Mong mọi người đừng chỉ trích bất cứ một ai vì mình phải ở trong hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu được.

Em đã trải qua cảm giác đó rồi, thật sự không dễ dàng gì nên xin đừng để ai có cảm xúc giống em. Trân trọng những lời động viên của các anh chị và các bạn rất nhiều ạ".

decao.jpg?width=150Yolo
Decao dằn mặt antifan khi bị mắng vô tình với bạn gái bị trầm cảm

Tít Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022