Nếu những ai đã quen thuộc với Mỹ Tâm bên ngoài sẽ thấy cô nói chuyện cũng khá hài hước, có phần “tưng tửng” rất duyên và đáng yêu. Thế nhưng khi xuất hiện trên sân khấu hay các MV ca nhạc trước đây luôn là hình ảnh nghiêm túc, xinh đẹp và đôi khi có cả sự bi lụy.

Khởi đầu năm mới, cũng là năm tuổi của mình, Mỹ Tâm đã dành món quà tặng đặc biệt đến khán giả trong MV Anh thì không. Trong đó, tạo hình nữ hoàng độc thân cùng câu chuyện hài hước, đúng chất "họa mi" bởi không ít những biểu cảm hài hước cũng là một phần tính cách thật của nữ ca sĩ.

MV Anh thì không hài hước của Mỹ Tâm

img-0523-1-1485511134090.jpg
Tạo hình "nữ hoàng đỏng đảnh" của Mỹ Tâm trong sản phẩm âm nhạc đầu năm mới

Chỉ ngẫu hứng thể hiện Anh thì không trong một buổi biểu diễn, Mỹ Tâm đã khiến rất nhiều khán giả thích thú. Cô thường xuyên nhận được yêu cầu thể hiện trong các đêm nhạc của mình. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã quyết định làm mới lại ca khúc vốn quen thuộc với khán giả từ nhiều năm trước.

img-0521-1-1485511134088.jpg
Mỹ Tâm còn kết hợp cùng với rapper Karik khiến bản phối trở nên bắt tai, hiện đại và màu sắc hơn.

Nội dung MV lần này, Mỹ Tâm hóa thân thành nữ hoàng độc thân muốn gì được nấy, sống trong một cung điện dát vàng. Xung quanh nàng luôn có nhiều người theo đuổi, nàng hẹn hò với nhiều người đàn ông tính cách khác nhau và dâng cho nàng nhiều của cải vật chất, nhưng tất cả đều có một khiếm khuyết nào đó không làm nàng hạnh phúc trọn vẹn.

Cuối cùng, nàng mới nhận ra được người nàng cần chính là chàng quản gia luôn kề cạnh giúp đỡ mình bấy lâu nay. Anh mới là người hiểu rõ và yêu nàng nhất.

img-0496-1-1485511134085.jpg
“Họa mi tóc nâu” biến hóa với những phong cách khác nhau, có lúc là một người phụ nữ quý tộc lạnh lùng, độc lập, lúc lại mềm yếu bên cạnh người yêu. Mỹ Tâm diễn xuất hài hước, đáng yêu khiến nhiều fan thích thú.
img-0326-1-1485511134076.jpg
Chỉ sau vài giờ ra mắt, MV "Anh Thì Không" đã nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Gần đây, Mỹ Tâm liên tục làm mới mình với những thể loại âm nhạc lẫn phong cách khác nhau. Cô thường xuyên thể hiện nhiều ca khúc bolero lẫn dòng nhạc xưa và rất được khán giả ủng hộ.

img-8665-1485405895982.jpg
Mỹ Tâm hạnh phúc bên gia đình khi về quê nhà Đà Nẵng ăn Tết

Những ngày giáp Tết, Mỹ Tâm tất bật với những chuyến đi từ thiện nhưng vẫn không quên gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc như clip "Sầu tím thiệp hồng" song ca với Đức Mạnh – nhân vật khiếm thị từng được Mỹ Tâm ủng hộ.

Theo chia sẻ từ Mỹ Tâm, đầu tháng 2/2017, cô sẽ ghi hình cho một chương trình truyền hình mới đánh dấu sự trở lại "ghế nóng" với vai trò giám khảo.

Băng Châu

Ảnh: Thắng Đặng

Tag :
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU