Ngày 7/12, làng giải trí Hoa ngữ bùng nổ với sự kiện tiệc Thịnh điển của tạp chí GQ, với chủ đề năm nay gây sốc là "phát điên". Bên cạnh những trang phục, concept thời trang phá cách đến "điên rồ" và nổi loạn, sự kiện Thịnh điển còn có những khoảnh khắc thú vị khiến khán giả "phát sốt", trong đó có màn chạm mặt không ai ngờ đến.

1-170195715943018032364.png

Dương Tử - nữ chính trong pha chạm mặt gây sốt sự kiện

Cụ thể, một bức ảnh đang "làm mưa làm gió" trên MXH, đánh dấu màn chạm mặt dở khóc dở cười của 2 chiếc thuyền chở đầy ngôi sao. Thực chất, đây còn là 2 thuyền đại diện cho 2 ekip phim, một bộ đã lên sóng còn một bộ thì sắp sửa lên sóng.

Một bên, Dương Tử ngồi chung thuyền với đàn em Phạm Thừa Thừa. Cả hai hợp tác trong dự án ngôn tình thanh xuân Muốn Mãi Mãi Yêu sắp lên sóng trong thời gian tới. Trong lúc đang tận hưởng không gian 2 người, thuyền của Dương Tử - Phạm Thừa Thừa bất ngờ "đụng" trúng 1 chiếc thuyền khác chở Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ.

Dương Tử và Phạm Thừa Thừa đang vui vẻ thì "gặp biến"

Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ trước đó đã hợp tác với Dương Tử trong Trường Tương Tư và đạt thành công vang dội. Giờ đây, Tương Liễu và Thương Huyền lại phải ngồi ở xa, nhìn Tiểu Yêu ngồi với "tình mới" của mình. Khung cảnh này khiến dân tình vô cùng thích thú, nhanh chóng trở thành khoảnh khắc hot nhất phần du thuyền trong đêm Thịnh điển GQ năm nay.

photo-1-17019564308831335413007.jpg

Dương Tử - Phạm Thừa Thừa chạm mặt Trương Vãn Ý - Đàn Kiện Thứ

Thậm chí, không ít khán giả còn đùa rằng "Hôm nay không có Đồ Sơn Cảnh nhưng hội kia vẫn không có được Tiểu Yêu", thậm chí ghép Đặng Vi vào ngồi... giữa hồ nước. Một số còn nhắc đến cả Lý Hiện - bạn diễn của Dương Tử trong Cá Mực Hầm Mật và cũng có tham dự tiệc Thịnh điển, song chưa có cơ hội gặp gỡ cô bạn lâu năm.

Khán giả bình luận:

- 2 kẻ thù không đội trời chung, nhưng lại đi thuyền chung. Cả 2 chỉ có thể ngậm ngùi nhìn crush đi chung thuyền với một tên lạ mặt khác

- Tình địch gặp nhau mắt tóe ra lửa.

- Cái thuyền của Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý, Kim Thần, Vương Truyền Quân cũng buồn cười nữa. Hội những người hướng nội, mỗi người nhìn một góc cười trừ.

- Không có Đát Cảnh nhưng anh Hai và Liễu 9 đầu vẫn không có được Tiểu Yêu.

2-17019571596611508869369.png

Lý Hiện cũng có mặt, bước ra "catwalk" ngay sau Dương Tử

Trong thời gian tới, bên cạnh Muốn Mãi Mãi Yêu sắp lên sóng thì Dương Tử sẽ trở lại với vai Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư 2. Chưa dừng lại ở đó, cô cũng xác nhận sẽ tái hợp Lý Hiện trong dự án cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa. Có thể thấy, sự nghiệp của Dương Tử đang phát triển bùng nổ, đồng thời giúp cả các bạn diễn nam của cô cũng nổi tiếng không kém.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022