hongocha.jpgCa sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ ra biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp Giáng sinh. (Ảnh: Thanh Media)

Dịp Giáng sinh năm nay, khán giả Thủ đô sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội và âm nhạc, thưởng thức những ca khúc bất hủ của Việt Nam và quốc tế như “Last Christmas,” “Silent Night” hay “Thành phố buồn”

Đêm nhạc Xmas Concert 2023 sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong hai tối 24-25/12, quy tụ những giọng ca nổi tiếng Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Hà Lê, Nguyên Hà, Vicky Nhung, Phương Phương Thảo, nhóm OPlus.

Chương trình có kết cấu 3 chương: Chương I - Oh Holy Jolly (Đêm Thánh), Chương II - The Miracle (Ánh sáng diệu kỳ), Chương III - Safe and Sound (Giáng sinh an lành) với các ca khúc quốc tế kinh điển về Giáng sinh cùng những bản nhạc Việt quen thuộc về Noel, mùa Đông và tình yêu.

adt_7386.jpegĐạo diễn Nguyễn Việt Thanh (thứ hai từ phải sang) chia sẻ về chương trình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 10/11, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, đại diện Ban tổ chức – Thanh Media cho biết Xmas Concert là chương trình nghệ thuật hướng đến các bạn trẻ Gen Z "có gu."

"Chúng tôi hướng đến đối tượng các bạn trẻ có chiều sâu trong việc cảm thụ âm nhạc và có những đồng cảm tinh tế. Gen Z không chỉ có những bạn trẻ thích hip hop, R&B hay những âm nhạc sôi động, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ thích nán lại trong một khoảng không gian đủ tinh tế và đủ bay bổng," đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ.

Vì lẽ đó, chương trình sẽ được dàn dựng phù hợp với thị hiếu, phong cách và tinh thần của khán giả trẻ.

[“Hòa nhạc Giáng sinh” của những nghệ sỹ đặc biệt]

Chương trình cũng được Ban tổ chức hứa hẹn là "chìa khóa" mở ra không gian mang tinh thần Giáng sinh, tinh thần của thời đại, khoáng đạt và sự tươi trẻ. Ở đó, những nghệ sỹ được giới trẻ yêu thích sẽ trình diễn trong không gian âm nhạc văn minh, sân khấu lộng lẫy, đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt cho những khán giả tham gia.

oplus.jpgChương trình có sự góp mặt của nhóm OPlus. (Ảnh: Thanh Media)

Theo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ thực sự trở thành một thánh đường nghệ thuật trong đêm Giáng sinh. Không gian trình diễn không chỉ gói gọn bên trong Nhà hát Lớn. Ban tổ chức còn quyết định trang hoàng sảnh bên ngoài Nhà hát một cách lộng lẫy nhất. Các khu vực sảnh, cầu thang, lễ tân... đều được đầu tư lớn nhằm mang lại những màu sắc đậm nét Giáng sinh cho dịp lễ hội cuối năm.

"Đây không hẳn là màu sắc Giáng sinh từ các vật liệu trang trí quen thuộc mà sẽ mang màu sắc của công nghệ, sự đầu tư chi phí và trí tuệ. Chúng tôi sẽ sử dụng hiệu ứng của LED tạo ra những chuyển động và ánh sáng rực rỡ," đạo diễn chương trình chia sẻ.

Đáng chú ý, một phần lợi nhuận của chương trình sẽ được dành tặng cho Quỹ Hạnh phúc để mổ tim miễn phí cho các trẻ em nghèo vùng núi và nông thôn Việt Nam./.

Minh Thu (Vietnam+)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022