nguyen-hung-1.jpg Những ngày gần đây, Nguyễn Hùng - em trai Hòa Minzy bỗng dưng nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Cụ thể sau khi đăng ký học tại một trường đại học có tiếng, anh chàng phân vân vì giá học phí đắt đỏ. Ngay lập tức, người yêu cũ của Công Phượng đã có lời động viên kịp thời đến em trai. Cô khẳng định "cậu út" chỉ việc học còn học phí cứ để cô lo.

nguyen-hung-9.jpg Theo tìm hiểu, anh chàng vừa đăng ký nhập học tại ĐH Hutech, TP HCM.​​​​​​​

nguyen-hung-10.jpg Dòng chia sẻ của Hòa Minzy đã nhận về sự quan tâm lớn. Cùng với đó, danh tính của "cậu em số hưởng" này được dân mạng săn lùng.

nguyen-hung-2.jpg Em trai của Hòa Minzy tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi), hiện đang sinh sống cùng bố mẹ tại Bắc Ninh. Anh chàng vừa tốt nghiệp trường THPT Quế Võ 1.

nguyen-hung-3.jpg Không chỉ gây chú ý khi là em của ca sĩ nổi tiếng, 10X còn thu hút ánh mắt người đối diện khi sở hữu gương mặt đậm chất soái ca.

nguyen-hung-4.jpg Là em út trong gia đình có 5 chị em nên Nguyễn Hùng được các chị gái rất cưng chiều. Anh chàng có mối quan hệ khá thân thiết với "chị tư" Hòa Minzy.

hoa-minzy-1.jpg Nguyễn Hùng thường xuyên tháp tùng chị gái đi tham dự các sự kiện giải trí.

hoa-minzy-2.jpg "Chị đừng sợ cô đơn, em sẽ bảo vệ chị thay cho những người đàn ông khác trên cuộc đời này", một trong những lần thể hiện tình cảm của Nguyễn Hùng dành cho Hòa Minzy.​​​​​​​

nguyen-hung-5.jpg Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Nguyễn Hùng còn gây chú ý với giọng hát ngọt ngào khi thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

nguyen-hung-7.jpgnguyen-hung-8.jpg Thời trang đa phong cách của em trai ca sĩ gốc Bắc Ninh.

nguyen-hung-6.jpg 10X được nhận xét thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.  

hoa-minzy.jpg?width=150Yolo
Em trai phân vân chọn trường học phí cao, không ai chịu chơi như Hòa Minzy khi khẳng định: Bao nhiêu chị cũng lo cho em

T.H Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU