Không phải phần 2, mà còn hơn thế nữa!

Cho tới giờ này, rất nhiều khán giả vẫn mặc định Athena là phần 2 của Iris, cho dù nhà sản xuất Taewon ra sức phủ nhận rằng "không phải thế". Bởi Athena với Iris có quá nhiều điểm chung: cùng có dàn diễn viên toàn sao bự, cùng đề tài về điệp viên, cùng quay ngoại cảnh ở châu Âu và Nhật Bản.

athena.jpg

Khác nhau ở chỗ Iris nói về các điệp viên NSS (cơ quan tình báo quốc gia) thì Athena lại tập trung vào NTS (cơ quan chống khủng bố quốc gia) và sẽ có nhiều cảnh hài hước hơn cho không khí đỡ nặng nề. Thêm nữa, một vài nhân vật quen thuộc của Iris sẽ xuất hiện trong Athena để tạo cảm giác thú vị cho khán giả.

Chẳng hạn như Kim Sun Hwa (do Kim SoYoen đóng) sẽ có mặt trong những tập cuối.

Những điểm sáng

Athena có 5 diễn viên chính đều là ngôi sao, và rất quen thuộc với khán giả Việt: Jung Woo Sung vừa đóng Kiếm vũ chiếu ngoài rạp, Cha Seung Won là anh thị trưởng trong City hall, Soo Ae thì đã thu hút được nhiều khán giả sau khi tham gia phim hài 9 end 2 out, Lee Ji Ah của Thái vương tứ thần ký thì khỏi phải chú thích thêm, còn Choi Si Won là thanh viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior.

Cha%20Seung%20Won%20-athena.jpg

Cha Seung Won vào vai ông trùm khủng bố đẹp trai Son Hyuk

Cha Seung Won sẽ là Son Hyuk, ông trùm đẹp trai của tổ chức khủng bố mang tên Athena - tên nữ thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Nhân vật của Soo Ae thì bí hiểm hơn: Hye In là một điệp viên hai mặt nên chẳng biết cô đang thực sự đứng về phía bên nào: NTS hay tổ chức đối lập với nó.

Nhưng Hye In lại có tình cảm với Lee Jung Woo - chàng đồng nghiệp cực kỳ tài giỏi. Chuyện này làm cho Han Jae He, mật vụ của NTS tại châu Âu vô cùng buồn bã.

Jung%20Woo%20Sung-athena.jpg

Jung Woo Sung vào vai nhân viên chống khủng bố tài giỏi Lee Jung Woo

Ngay từ hồi tháng 6, đoàn làm phim đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với loạt hình ảnh chụp tại Ý, từ hẹn hò lãng mạn trên cầu đến các cảnh chiến đấu cháy nổ tại các ngôi làng cổ. Sau đó là liên tục di chuyển đến Thụy Sỹ, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc.

Công ty sản xuất Taewon thừa nhận rằng sau khi Iris đại thắng, có thêm rất nhiều công ty sẵn sàng đầu tư cho phim nên quy mô hoành tráng hơn nhiều.

Soo-Ae_Athena_p2.jpg

Soo Ae vào vai Hye In - một nữ điệp viên hai mặt

Phim của "gia tộc"nhà SM Town?

Phải nói rằng SM Town quá giỏi khi lôi được vai điệp viên trẻ tuổi tài cao Kim Jun Ho về cho Choi Si Won. Còn nhớ T.O.P của Big Bang đã được khen ngợi hết lời khi đóng sát thủ trong Iris và bây giờ, cơ hội tương tự đang mở ra với Si Won, để được công nhận là diễn viên có thực lực.

Ngoài ra, danh sách khách mời trong Athena đều là gà nhà SM Town. BoA đóng vai chính mình: một ca sĩ nổi tiếng bị bọn khủng bố bắt cóc ngay trước ngày diễn và được điệp viên Lee Jung Woo ra tay giải cứu.

si%20won.jpg

Anh chàng điển trai Choi Siwon của Super Junior cũng tham gia trong "Athena"

Rồi còn nhóm SHINee cũng xuất hiện trong cảnh quay ở đại bản doanh SM Town, để bật mí cuộc sống thường ngày của ngôi sao BoA.

Athena đã phát sóng tập đầu tiên vào lúc 8h tối 13/12 (giờ VN) trên kênh SBS. Tại Việt Nam, bạn có thể cài chương trình TVant vào máy tính và xem trực tuyến hoặc vào trang krfilm.net để xem phim phụ đề tiếng Việt.

 

Theo hoahoctro
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU