Thông tin tiểu sử đạo diễn Khải Anh

Khải Anh là con trai độc nhất của đạo diễn NSND Khải Hưng với người vợ đầu. Bố mẹ chia tay từ khi Khải Anh còn rất nhỏ. Thiếu vắng sự chăm sóc của mẹ, Khải Anh sống cùng ông bà nội và bố. Khi đó bố vừa là bố, vừa là mẹ.

Ngay từ nhỏ, Khải Anh đã sớm quen với cuộc sống bận rộn của một người bố là đạo diễn. Chẳng bao giờ, anh giận hờn hay trách bố ít dành thời gian cho mình. Còn về phần bố, tuy không có nhiều thời gian bên con trai nhưng ông vẫn chăm sóc cho anh rất chu đáo, tất nhiên không phải kiểu lo từng ly từng tý như một người mẹ.

Sau này ra trường, Khải Anh về đầu quân ở VFC cũng là nơi bố làm sếp. Tất nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, tất cả những gì anh có được như bây giờ là nhờ vào bố và anh nghĩ điều này không hẳn sai bởi bố là người mang lại cho anh cơ hội, nhưng việc có nắm bắt được cơ hội đó hay không và tiếp thu đến đâu lại là do bản thân mình.

11/12/2010

Ngay sau khi báo chí loan tin Đan Lê chính thức ly dị BTV tài năng Xuân Tùng và cô vội vàng lên xe hoa với người cũ, không ai khác chính là đạo diễn trẻ Khải Anh. Hai người từng có thời gian mặn nồng từ trước khi Đan Lên làm MC cho chương trình Dự báo thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam. Thậm chí dư luận từng rùm beng chuyện giữa hai người còn xuất hiện clip tình cảm, tuy nhiên vượt qua mọi tin đồn, MC xinh đẹp phủ nhận và lên xe hoa với BTV Xuân Tùng đúng 2 năm về trước. Đám cưới của cặp đôi diễn ra ấm cúng và được đánh giá là cặp “trai tài gái sắc”.

DanLe-KhaiAnh%201.jpg Xuân Tùng - Đan Lê được coi là cặp trai tài gái sắc trong làng truyền hình

Sau khi lên xe hoa, tuy ít xuất hiện trên báo chí nhưng nói về chồng và cuộc sống mới của mình, Đan Lê không ngớt lời tự hào vì có một người hiểu và chia sẻ với cô trong cuộc sống và công việc.

Do vậy chuyện Đan Lê và Xuân Tùng đường ai nấy đi khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ, càng không thể tin nổi khi người đẹp sẽ lên xe hoa lần hai chỉ sau 1 tháng ly hôn. Bởi Đan Lê được nhận định là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, khôn khéo, chín chắn, những chuyện riêng tư Đan Lê rất ít khi chia sẻ với báo giới. Chuyện Đan Lê ly hôn và vội vàng lên xe hoa thực sự là tin sốc đối với công chúng.

Cho đến thời điểm này Đan Lê vẫn chưa lên tiếng nhưng cô em gái của Đan Lê - Thu Trang - cho hay chuyện chị gái Đan Lê lên xe hoa là đúng. Cô rất kín kẽ khi được hỏi về chuyện của chị: “Về chuyện này chị Đan Lê đã từng trả lời thẳng thắn trên một trang báo, mọi người có thể đọc. Trang không thích nói nhiều vì đây là chuyện của người lớn, nhiệm vụ của Trang bây giờ là học. Nếu mọi người muốn biết thì có thể liên lạc trực tiếp với chị Đan Lê để hỏi…”.

DanLe-KhaiAnh%202.jpg
Khải Anh phủ nhận chuyện kết hôn với Đan Lê

Trước luồng thông tin chắc như đinh đóng cột, Đan Lê sẽ kết hôn với đạo diễn Khải Anh vào đầu năm tới, liên lạc với đạo diễn của Bà nội không ăn pizza này, anh lại tỏ ra như người ngoài cuộc, và rất bức xúc: “Đây chỉ là “tin vịt” và tôi cũng đang mệt mỏi vì không biết phải giải thích như thế nào trước vô số cuộc gọi liên tục cho tôi trong ngày hôm nay”.

Trước câu hỏi “không có lửa làm sao có khói”, đạo diễn tỏ vẻ bực bội nói rằng anh cũng không hiểu lí do gì mà có kẻ lại tung ra tin đồn ác ý đó. Khải Anh cho biết hiện tại anh đang có rất nhiều dự án làm phim nên không muốn mất thời gian cho những tin đồn kiểu như này.

Không biết chuyện này thực hư thế nào?

DanLe-KhaiAnh%203.jpg
Đan Lê vẫn chưa lên tiếng sau những tin đồn này

Loading...
Loading...
Loading...