Tập đầu tiên của Truyền thuyết Jumong II (dài 48 tập, đạo diễn Kang Il Soo, do biên kịch Choi Wan Gyoo chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Jin) đã lên sóng vào ngày 24-11 và được phát cùng lúc vào các ngày thứ tư, năm và sáu hằng tuần trên kênh HTV2.

jumong.jpg 

Cảnh trong phim Truyền thuyết Jumong II
 
Truyền thuyết Jumong II là câu chuyện về vị vua Yuri thuộc triều đại Goguryeo - người thừa kế ngai vàng của vua Jumong - đang phải ra sức chống chọi với các thế lực thù địch nhằm giữ vững lãnh thổ do tiên đế gây dựng.
 
Giúp sức cho ông là hoàng tử Hae Myeong, người có tấm lòng nhân hậu và hết mực trung thành với quốc gia dân tộc. Ván cờ chính trị luôn diễn ra trong  sự đối đầu của nhiều phe phái, nhiều nước chư hầu nhưng chỉ có những vị vua bản lĩnh mới khẳng định được tầm ảnh hưởng và quyền lực tuyệt đối.
 
Truyền thuyết Jumong II được xem là bộ phim cổ trang được đầu tư hoành tráng nhất của điện ảnh Hàn Quốc từ trước đến nay.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Song Il Gook, Choi Jung Won, Lee Jong Won, Park Gun Hyung,  Jung Jin Young, Kim Hye Sung...  
Theo PLXH
Loading...
Loading...
Loading...