Tôi lấy chồng thật mỹ mãn, anh ấy đẹp trai, lãng mạn, làm ăn giỏi… đúng là không chê được điểm gì. Ngay từ lúc yêu, tôi đã bị chinh phục bởi người đàn ông hào hoa, phong độ hơn tôi tới 8 tuổi.

Cách biệt tuổi tác làm cho tình yêu thêm thi vị, tôi yêu sự chín chắn, từng trải của anh ấy. Khi được cầu hôn, tôi không mảy do dự vì bất cứ điều gì để mà đồng ý.

Cuộc đời tôi sang trang khi lấy chồng, một người có điều kiện về vật chất, tôi sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Chồng tôi có sẵn nhà cửa, ô tô…

Nên khi cưới xong, tôi sẽ có cuộc sống đầy đủ, quan trọng hơn đó là được chung sống với người đàn ông mà tôi đã lựa chọn. Gia đình, bạn bè, người thân của tôi ai nấy cũng vui mừng, cho rằng tôi có "số hưởng".

Nhưng đúng lúc tôi hạnh phúc nhất, tự tin nhất cho cuộc hôn nhân của mình thì lại nhận ra chuyện bất ngờ. Sau khi cưới xong được 1 tuần, tôi biết được mình chỉ là vợ hai của chồng. Anh ấy đã từng kết hôn, hai người sống với nhau vài năm thì ly hôn. Biết chuyện này tôi rất sốc, chưa bao giờ chồng nói gì về chuyện này cả.

Anh ấy đã giấu tôi mọi chuyện, khi bị lộ, chồng tôi có giải thích là chỉ vì quá yêu tôi. Không muốn nói ra chuyện quá khứ sợ tôi chia tay, hoặc bố mẹ tôi phản đối chuyện kết hôn.

Tôi đã bắt đầu nguôi giận, vì dù sao chuyện cũng đã lỡ rồi, bố mẹ tôi cũng buồn lắm, nhưng vẫn động viên tôi cố gắng vượt qua. Cũng có nhiều người cưới đàn ông đã từng có một, hai đời vợ và sống rất hạnh phúc…

vo-cu.jpgVợ sốc nặng khi phát hiện ra chồng đã từng có một đời vợ nhưng lại giấu kín. Ảnh minh họa

Nhưng rồi lại thêm thất vọng, chán nản trước sự xuất hiện của vợ cũ anh ấy. Chị ta chủ động đến gặp tôi, gây sự với tôi và coi tôi như là tình địch.

Chưa dừng lại ở đó, chị ta thường xuyên gọi điện, nhắn tin để kể xấu về chồng cũ. Theo như lời chị ta, chồng tôi là một kẻ lăng nhăng, vũ phu. Anh ấy không chỉ thường xuyên đi ngoại tình, còn chửi bới, đánh đập vợ.

Tôi cảm thấy bị làm phiền, sốc vì những tiết lộ chị ta, điều này khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Tôi suy nghĩ rất nhiều, ngoài lý do không hạnh phúc, thì việc vợ chồng bỏ nhau cũng có thể do người chồng không nghiêm túc.

Biết là bị ghen tuông, nhưng tôi cũng phải để tâm đến những lời nói đó, vì ít ra chị ta cũng từng chung sống mấy năm với chồng.

Bị người cũ xen vào hôn nhân, tôi cũng cảm thấy khó chịu lắm. Chồng tôi cũng nhiều lần gọi điện cho vợ cũ, cấm chị ta không được nhắn tin, gọi điện cho tôi…

Nhưng chị ta cũng chưa muốn buông tha cho tôi, vẫn hàng ngày nhắn tin khiêu khích cho tôi bằng nhiều số điện thoại khác nhau. Buồn hơn đó là chồng tôi bây giờ quay sang trách ngược vợ, thiếu tin tưởng anh ấy, nghe người ngoài xúi giục.

Thậm chí, chồng còn bực tức thách thức: "Anh là con người thế đấy. Nếu em không tin anh, chúng mình cứ chia tay nhau đi. Anh cũng quá mệt mỏi rồi".

Tôi đã đi hỏi một số người thân của chồng về chuyện trước đây, một số người tiết lộ chồng tôi và vợ cũ không hợp nhau. Cả hai thường xuyên cãi vã, xô xát với nhau, quá mệt mỏi nên đã đưa nhau ra tòa để ly hôn.

Dù hai người chia tay, song chồng tôi thỉnh thoảng vẫn đến thăm vợ cũ, đưa tiền chu cấp cho con chung.

Mới cưới nhau chưa lâu mà tôi đã thấy căng thẳng, mệt mỏi về chuyện gia đình. Tôi rất muốn tin tưởng chồng, nhưng ngày càng xuất hiện nhiều chuyện khiến tôi lo lắng cho tương lai cuộc hôn nhân của mình. Tôi phải làm gì bây giờ, có nên bỏ qua mọi chuyện quá khứ để toàn tâm với chồng hay là xem xét lại hôn nhân của mình? Hãy cho tôi lời khuyên!

vo.jpg?width=150Yêu
Đến nhà vợ cũ ăn tối, nhìn mâm cơm nước mắt tôi tuôn rơi

Theo Sức khỏe đời sống

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022