Đầu tiên là xem họ có coi trọng tình cảm hay không

Nếu là một người tử tế, coi trọng tình cảm thì con người chẳng ai tùy tiện đùa giỡn với cảm xúc, tình cảm của người khác. Họ sẽ nhẹ nhàng từ chối nếu như không cảm tình với người kia và cũng không cho người kia cảm giác phũ phàng, xa cách.

Ngược lại một người tham lam, thích đào mỏ thì sẽ không coi trọng tình cảm. Họ chỉ mong ai đó đáp ứng nhu cầu của mình, nếu người đó không từ chối, dù không thích đối phương.

ke-tham-0953.jpg

Đây là những đặc điểm của kiểu người tham lam, thích đào mỏ. Xét cho cùng thì nếu là người tử tế thì họ cực kỳ coi trọng mối quan hệ với bất kỳ người đàn ông, không để ý quá nhiều đến sự nghiệp, tiền tài của đối phương, miễn cả hai hạnh phúc khi ở bên nhau.

Những người sống tham lam thì họ chẳng coi trọng tình cảm, ngược lại họ chỉ cần đối phương thỏa mãn về tiền bạc, thậm chí là chuyện thể xác cho mình.

nguoi-hai-mat-0953.jpg

Điểm thứ hai là thái độ của họ đối với bạn

Nếu là một đàn ông tốt, người phụ nữ tử tế thì họ sẽ chủ động giữ khoảng cách nhất định khi kết thân với những người khác giới khác. Nhưng người tham lam, đào mỏ thì họ chẳng quan tâm đối phương nghĩ gì, miễn mình có tiền, có quà cáp là vui vẻ. Hơn nữa họ cũng sẽ chủ động tiếp cận bạn.

nguoi-tham-0954.jpg

Điểm thứ ba là nhìn cách ăn mặc của họ

Những người sang trọng, tử tế thì thường ăn mặc đẹp, lịch thiệp. Nhưng để thu hút sự chú ý của đối phương thì nhiều người phụ nữ ăn mặc hở hang, táo bạo để quyến rũ. Nếu ở gần kiểu người này bạn nên cẩn thận, bởi họ chỉ tìm đến bạn để thỏa mãn nhu cầu thể xác mà thôi. Ở bên cạnh người như này thì lúc nào cũng chỉ có mâu thuẫn, cãi vã.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022