Khả năng định vị bản thân

Đây là người đàn ông biết mình muốn gì từ một mối quan hệ và không ngại đề cập thẳng thắn về điều đó. Điều đó giúp người phụ nữ đối diện hiểu ngay rằng bạn có những tiêu chuẩn nhất định cần phải đáp ứng. Nhiều phụ nữ cũng có những yêu cầu nhất định đối với đàn ông.

Họ biết rõ họ muốn gặp kiểu đàn ông nào bên cạnh và kiểu quan hệ nào họ quan tâm. Điều đó là hoàn toàn bình thường nếu các tiêu chí này là phù hợp, không quá cao và có thể thực hiện được.

Nhiều người đàn ông thực sự thiếu phẩm chất này. Thông thường, một vẻ ngoài hấp dẫn là điều quan trọng nhất đối với phụ nữ để thu hút người đối diện. Nếu một người đàn ông chỉ quan tâm đến vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn, thì dĩ nhiên điều đó sẽ trở nên nhàm chán đối với người phụ nữ.

Tuy nhiên, một người đàn ông như vậy rất dễ bị kiểm soát và thao túng. Kết quả là chắc chắn sẽ không có nhiều sự chú ý dành cho một người đàn ông như vậy.

dan-ong-1622.jpg

Đàn ông lãng mạn

Vẻ ngoài đẹp trai mặc dù mang lại nhiều lợi thế nhưng không phải tất cả. Vẻ ngoài quyến rũ nhất của một người đàn ông phải là khi anh ta chuẩn bị một bất ngờ lãng mạn cho bạn gái của mình. Phụ nữ là phái yếu, rất tình cảm, trong mắt họ rất thích sự lãng mạn, chỉ là bạn có để ý hay không mà thôi.

Nếu một người đàn ông luôn chuẩn bị cho bạn gái của mình một số bất ngờ nho nhỏ và lãng mạn, cô ấy sẽ rất hạnh phúc, bởi vì đây là biểu hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy, chỉ cần cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn thì mối quan hệ này sẽ tiến xa hơn rất nhiều. Đàn ông cần học cách lãng mạn, đó là một điểm cộng.

Một người đàn ông thất bại trong việc theo đuổi người phụ nữ của mình phần lớn là do họ đã không đạt được điều họ muốn ngay từ đầu. Không có sự quan tâm mà cô ấy muốn, không có sự thấu hiểu mà cô ấy muốn, không có sự lãng mạn mà cô ấy muốn. Vì bạn không có gì khiến cô ấy rung động thì bạn cũng không thể có được cô ấy. Nếu bạn muốn thu hút phụ nữ, bạn phải bắt đầu với những điểm trên, một người đàn ông làm được những điều trên thực sự rất hấp dẫn.

Chu đáo và có trách nhiệm

Bước thứ hai sau đây là điều thực sự hấp dẫn phụ nữ. Không nhất thiết phải là cử chỉ khoa trương, nhưng để ý xem phụ nữ cần gì và chủ động đáp ứng nhu cầu của cô ấy - có thay đổi cuộc chơi.Một cô gái kể rằng cô đã không thể rời xa chàng trai, chỉ vì khi cô liên tục xoa cổ tay của mình, vì bị trật tay khi chơi tennis, thì anh chàng đã ngay lập tức nhắn tin cho anh trai là bác sĩ chỉnh hình và đặt một cuộc hẹn cho cô, đồng thời ghi vào lời nhắc.Việc anh ấy chú ý và hỏi về điều đó thật tử tế, nhưng bước đưa ra giải pháp "là thứ đã đưa anh ấy từ cuộc hẹn vui vẻ trở thành bạn trai trong một nốt nhạc", theo The List.

Sẵn sàng chi tiền

Phụ nữ không cần quà giá trị cao, thứ họ muốn là tấm lòng của bạn chứ không phải vật chất. Khi một người phụ nữ thực sự yêu bạn, cô ấy không cần chiếc túi hàng hiệu hay bộ son môi có thương hiệu đắt tiền của bạn. Thứ cô ấy muốn đôi khi chỉ là một chiếc gối ôm, con gấu bông trị giá vài trăm nghìn vào đúng dịp, bởi vì đây là món quà bạn chọn cho cô ấy.

Do đó, tiền có thể là lợi thế của bạn, nhưng khi tìm kiếm bạn đời, tiền không phải là lợi thế tuyệt đối mà bạn nên dựa vào. Tuy nhiên, một người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho người phụ nữ của mình thì cô ấy sẽ rất cảm động. Cô ấy sẽ cảm thấy bản thân rất quan trọng đối với bạn, muốn cùng bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Biết thể hiện sự cứng rắn trong mối quan hệ

Tất nhiên, một người phụ nữ có thể ở bên cạnh một người đàn ông yếu đuối vì sự cảm thông, nhưng không phải ai cũng có cảm tình với anh ta. Tất nhiên ở đây chúng ta không đề cập tới một người đàn ông có tính cách gia trưởng, mà là kiểu đàn ông có xu hướng lãnh đạo.

Sự khác biệt giữa một người gia trưởng và một nhà lãnh đạo là gì? Phụ nữ phải chấp nhận đồng thuận với người gia trưởng vì không có sự lựa chọn nào khác, nếu không tuân theo anh ta sẽ buộc phải hứng chịu những hậu quả tiêu cực. Trong khi đó, phụ nữ muốn theo người lãnh đạo chỉ đơn giản vì sức hút mà họ tạo ra, khiến phụ nữ luôn mong muốn đi theo anh ta.

Nhìn thấu sự mong manh của phụ nữ

Có người đẹp trai, có người giàu có, nhưng chưa chắc đã hiểu bạn. Giống như bạn thích ăn táo, anh ta đưa cho bạn một hộp lê, hỏi sao bạn không động lòng, tại sao bạn không yêu anh ấy? Bởi vì anh ấy không hiểu rõ về bạn, nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không làm những điều vô nghĩa như vậy.

Khi một người phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông, cô ấy phải tìm một người hiểu cô ấy. Một người đàn ông biết khi nào cô ấy có tâm trạng không tốt, tại sao cô ấy lại khóc khi buồn và biết cách dỗ dành để khiến cô ấy vui vẻ. Một người phụ nữ sẽ chỉ hạnh phúc với một người đàn ông hiểu cô ấy, bởi vì anh ấy có thể nhìn thấu mọi điều, thấu hiểu sự mong manh của người phụ nữ.

Sự tham vọng

Lý do một phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành công trong sự nghiệp không phải vì anh ta có tiền nhiều, mà bởi anh ta có những đặc điểm tính cách hấp dẫn họ như sự tận tâm, kỷ luật, đạo đức và trách nhiệm trong công việc... và trong đó tham vọng là phẩm chất thu hút phụ nữ nhất ở cánh mày râu.

Tất nhiên, tham vọng là tốt, còn quá tham vọng lại là câu chuyện khác. Phụ nữ sợ những người đàn ông quá tham vọng, luôn xem những người bên cạnh là công cụ, phương tiện để họ làm bàn đạp tiến về phía trước.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022