Chu Thanh Huyền thuộc danh sách những nàng WAGs gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá nhờ ngoại hình trắng trẻo cùng gương mặt xinh xắn chuẩn "vibe tình đầu" của các chàng trai. Người đẹp nổi tiếng với tin đồn hẹn hò với Quang Hải.

e4krf27luh1-jwdutflj132-mjdww61a9l3.png

Dù có bạn trai là cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia, Chu Thanh Huyền vẫn "chung thủy" với một kiểu túi duy nhất mỗi khi ra đường. 

rqc28e3fcu1-ud3xy8s5352-v6mw1k3aer3.png

Chu Thanh Huyền thường xuyên xuất hiện với mẫu túi Hermes Birkin size 25 màu nâu xám khóa bạc - một trong những thiết kế iconic nhất của hãng thời trang cao cấp hàng đầu nước Pháp. Dù có ngoại hình khác đơn giản nhưng để sở hữu món đồ này, bạn gái Quang Hải phải chi gần nửa tỷ để sở hữu. 

e57g577lxl1-3iooud2k5l2-jphr1cqlrq3.png Người đẹp luôn đem chiếc túi theo bên mình ở mọi thời điểm.  v6qsad4sy61-e2qda3wbrn2-slzf4txo3x3.png Hermes Birkin là "vật bất ly thân" của mỹ nhân sinh năm 1994. 

Bên cạnh một số lời khen, bạn gái cầu thủ CLB Công An Hà Nội vẫn nhận về bình luận tiêu cực như: "Có một cái túi mà đi cũng chụp", "Bộ tủ đồ chị có một cái túi đó thôi hả", "Làm bạn gái cầu thủ mà sao không thay đổi túi cho mới mẻ?". 

Được biết, chiếc túi mà Chu Thanh Huyền sử dụng nhiều nhất là món quà mà Quang Hải đã tặng cho cô trong năm 2023. Do đó, việc nàng hot girl sử dụng mẫu túi này nhiều lần không chỉ vì số tiền đắt đỏ mua nó mà còn về giá trị tinh thần. 

Chu Thanh Huyền là hot girl chuyên livestream bán hàng sống tại Hà Nội. Người đẹp và Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2021. Cô bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện cùng các nàng WAGs khác như Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu, Mai Hà Trang - vợ Hà Đức Chinh. Ngoài ra, cô còn liên tục sánh đôi cùng nam cầu thủ ở nhiều sự kiện đặc biệt. Dù vậy, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận hẹn hò với công chúng. 

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022