Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, thành công trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống hôn nhân.

saostar-63xr8h9fv5od0rrc.jpgTrường Giang - Nhã Phương là cặp đôi hàng đầu Vbiz.

Bên cạnh đó, tổ ấm nhỏ của Trường Giang - Nhã Phương còn ngập tràn tiếng cười kể từ khi chào đón sự xuất hiện của bé Destiny. Mới đây nhất, dân mạng đã không khỏi trầm trồ trước hành động đầy tỉ mỉ của nhóc tỳ nhà Trường Giang.

Cụ thể trên livestream, diễn viên Nhã Phương đã có cuộc nói chuyện ngắn với bé Destiny. Trong lúc đang nói chuyện với mẹ, nhóc tỳ bất ngờ đòi chăm sóc ba vì ba bệnh.

saostar-20npgmosag1cwp1s.pngNhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương có hành động cực tâm lý khiến dân mạng trầm trồ.

"Để con nấu cháo cho ba, ba bị bệnh rồi", bé Destiny nói. Chứng kiến hành động đáng yêu của con gái, diễn viên Nhã Phương đã ghen tị, trêu chọc con: "Nấu cháo cho ba hả, mẹ bệnh nè!".

saostar-jqpnjxj4vcvgyur5.pngsaostar-keizlglhepwqngeu.pngBé Destiny chăm sóc cho Trường Giang khi nam nghệ sĩ gặp vấn đề về sức khỏe.

Nhận được câu trả lời của mẹ, bé Destiny nhanh chóng trả lời một cách đầy thông minh: "Mẹ đâu có nằm đâu". Không những thế, bé Destiny còn thăm khám cho ba bằng cách đặt tay lên trán để xem ba có nóng không.

Hành động đáng yêu của nhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương đã khiến dân tình bất ngờ. Bên dưới bài viết, đông đảo netizen cũng đã để lại lời khen cho sự tỉ mỉ của bé Destiny, đồng thời ghen tị với Trường Giang - Nhã Phương khi có được nhóc tỳ vạn người mê.

- "Bé Destiny giỏi quá, mới tí tuổi đầu đã yêu thương, chăm sóc cho bố mẹ vậy rồi".

- "Chuẩn con nhà người ta, mới tí tuổi đầu đã giỏi và hiếu thảo".

- "Quá là ghen tị với Trường Giang - Nhã Phương luôn".

- "Đúng là cách dạy con của Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người phải học hỏi mà".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022