Sau khi chính thức công khai tin kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ một bài viết khác trên trang cá nhân dưới chế độ bạn bè. Cô viết: "Cảm ơn mọi người đã chúc phúc, cảm ơn người ấy của tôi". Nữ diễn viên đăng loạt ảnh đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng đồng thời bày tỏ "điều ước sinh nhật có thể thay đổi rồi".

1-jpeg-7654-1539667071.jpg

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn. Nam diễn viên hơn vợ 9 tuổi.

2-9630-1539667071.jpg

Nàng "Sở Kiều" chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ôm chồng trong ngày sinh nhật 31 tuổi với hoa hồng trái tim lãng mạn.

Sáng 16/10, đúng sinh nhật 31 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ ảnh đăng ký kết hôn với Phùng Thiệu Phong, xác nhận họ đã là vợ chồng. Nam diễn viên họ Phùng ngay sau đó cũng đăng bài có nội dung giống hệt Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi còn tinh tế chọn 10h07 sáng 16/10 (theo giờ Trung Quốc) để tuyên bố tin vui, 7/10 và 16/10 là ngày sinh nhật của Thiệu Phong và Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong vui vẻ gửi lời chúc dưới phần bình luận bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ nhé!".

Tin kết hôn của cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó họ từng bị đồn hẹn hò nhiều lần nhưng luôn giữ im lặng hoặc bóng gió phủ nhận. Người hâm mộ rần rần để lại những lời chúc phúc cho cặp sao, chúc họ sớm thăng chức làm cha mẹ.

7UGG-hmhswin0292074-9798-1539667071.jpg

Cặp đôi hạnh phúc sau khi công khai chuyện tình cảm.

Biên kịch - nhà sản xuất Vu Chính chia sẻ lại bài viết báo tin vui của Triệu Lệ Dĩnh và bày tỏ: "Không có gì khiến người ta vui hơn là nghe được tin này, Phùng Thiệu Phong giấu giếm được lắm, Triệu Lệ Dĩnh phải hạnh phúc nhé!". Khi một người dùng mạng bình luận: "Thì ra ngay cả anh cũng không biết à", Vu Chính đã trả lời rằng: "Khi tôi hỏi thì cậu ấy không chịu nói!".

Biên kịch Vu Chính từng lăng-xê thành công Triệu Lệ Dĩnh qua Lục Trinh truyền kỳ và giúp Phùng Thiệu Phong nổi tiếng qua Cung tỏa tâm ngọc.

Cherry

Loading...
Loading...
Loading...