Sau hôn lễ ở quê nhà với khách mời lên đến nghìn người, Quang Hải và Chu Thanh Huyền tổ chức tiệc ở Hà Nội đãi bạn bè, đồng nghiệp là những người nổi tiếng, thân thiết với hai vợ chồng. Chiều tối ngày 6/4, đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền tổ chức tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội với sự góp mặt đông đảo khách mời. 

Bó hoa cưới của Chu Thanh Huyền là chủ đề bàn tán của cư dân mạng

Góp mặt trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền là những gương mặt đình đám như: Bảo Hân, Doãn Hải My, Văn Thanh, Văn Toàn, Thành Chung, Tiến Linh, Đức Huy, vợ chồng Đỗ Duy Mạnh, Văn Lâm, Thanh Bình, Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh,....

subz7cdneo1-uraa2vcmmx2-y2n81bkgvx3.jpg Mạng xã hội bàn tán về bó hoa cưới độc lạ của Chu Thanh Huyền.

Trên khắp diễn đàn mạng xã hội bàn tán về bó hoa cưới độc lạ của Chu Thanh Huyền. Ngay lập tức, cô dâu có những chia sẻ về bó hoa cưới này. Cụ thể, bà xã Quang Hải tag chủ nhân thiết kế bó hoa cưới kèm lời giải thích: "Anh rất tâm huyết và thiết kế cho vợ chồng em bó hoa cưới đặc biệt và ấn tượng trong ngày trọng đại của vợ chồng em. Bó hoa này mang màu xanh cũng là cũng là món quà mà 2 vợ chồng em và cả team dành tặng đến con trai bé nhỏ của chúng em". 

fdevsm1t3u1-1jp6mxi0b12-pma4uikwd03.jpg Chu Thanh Huyền - Quang Hải trong ngày cưới.

Chu Thanh Huyền giải thích ý nghĩa bó hoa cưới

Chia sẻ cụ thể về bó hoa cưới, cô dâu của Quang Hải cho biết: “Bó hoa mang một chút bí ẩn, đặc sắc như một viên kim cương tỏa sáng trong đêm. Toàn bộ hoa được thiết kế thủ công tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ nhất. Xung quanh viền từng cánh hoa lại có những chiếc lông vũ mềm mại, tạo thêm sự nữ tính nhẹ nhàng.

Bó hoa được thiết kế từ 2 loài hoa chính là: hoa hồng trắng Playa Blanca biểu tượng cho sự thanh khiết, hoa Delphinium xanh blue cho niềm hạnh phúc, viên mãn! Cả nhà có thấy đặc biệt không ạ!”. 

fv3chtlh0e1-8c5noldewp2-u99bfzql033.jpg Cô dâu - chú rể được nhận xét rất xứng đôi. 8n1c7cak331-kgf7xqphs02-fuaucepqpe3.jpg Chu Thanh Huyền hạnh phúc bên ông xã.

Tại hôn lễ ở khách sạn 5 sao, vợ chồng Quang Hải đã sử dụng khoảng 10.000 bông hoa để trang trí, giúp không gian trở nên sang trọng, lãng mạn. Ở sảnh cưới, ảnh của cô dâu chú rể được treo dọc hành lang, gợi nhắc đến chuyện tình lãng mạn của cặp đôi từ thuở hẹn hò cho đến ngày về chung một nhà. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022