Chuyện hẹn hò trong showbiz không còn quá xa lạ nhưng chưa bao giờ hết hot với công chúng. Có người công khai nhưng có người giữ riêng chuyện tình cảm cho mình, nhưng chuyện gì càng giữ kín thì càng có sơ hở, đơn cử như cặp đôi mà "bà hàng xóm" sắp khui dưới đây.

  • "Bà hàng xóm" thông báo Vbiz sắp thêm hỷ sự: 1 Hoa hậu đã âm thầm dạm ngõ với bạn trai thiếu gia

Mở màn cho tin tức sốt dẻo hôm nay, xin phép tóm tắt sơ danh tính của cặp đôi chính. Nam chính (tạm gọi là D) là diễn viên sở hữu visual cũng rất gì và này nọ, nổi tiếng qua loạt phim phát sóng khung giờ vàng. Nữ chính (tạm gọi là N) cũng là gương mặt diễn viên triển vọng và gần đây gây sốt với bộ phim thanh xuân.

Chuyện tình của cả hai chớm nở khi cùng tham gia bộ phim. Dù trong phim D đóng cặp với diễn viên khác nhưng tình cảm ngoài đời thực thì lại dành cho N. Được biết, thời điểm đó D đã chia tay bạn gái và bắt đầu tình yêu mới với N.

photo-1-1712917980405222055870.jpg

Cặp đôi Vbiz hẹn hò sau khi tham gia chung phim

Là diễn viên thường xuyên đóng cặp với đồng nghiệp khác nên cũng dễ hiểu khi D và N giữ kín chuyện tình cảm. Tuy nhiên, dù cả hai dùng "7749 thủ thuật" giấu chuyện tình cảm nhưng "cây kim trong bọc cũng có ngày lộ ra". Dễ nhận biết nhất chính là loạt ảnh "đánh lẻ" du lịch mà D và N đăng tải trên trang cá nhân. Cả hai chọn thời điểm đăng ảnh khá xa nhau và chọn góc chụp khác để tránh gây chú ý. Việc này 1 lần thì không nói nhưng lặp lại nhiều lần thì khó có thể dùng 2 từ "trùng hợp" để giải thích.

Chưa kể, D và N ít hợp tác chung phim nhưng lại thường xuyên xuất hiện cạnh nhau như mừng sinh nhật lộ diện đôi trong đám cưới bạn thân. Theo nguồn tin của chúng tôi, D và N chính xác đang hẹn hò và hiện tại trong giai đoạn mặn nồng. Có thể thấy D và N cố gắng giữ kín chuyện tình cảm nhưng... không đáng kể. Thôi thì xin chúc mừng cho cặp sao xứng đôi vừa lứa này!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022