Sau nhiều đồn đoán, tối 29/11, Thu Thủy chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó. Nói về lý do đường ai nấy đi, cô liên tục rơi nước mắt và cho biết bản thân không thể tiếp tục níu kéo ông xã vì tình cảm của anh đã không còn như xưa. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đồng loạt lên tiếng động viên giọng ca "Mong anh quay về" như Hoàng Bách, Trịnh Thăng Bình, Đào Bá Lộc, Dương Yến Ngọc, Quỳnh Chi, Hồng Quế....

20171126-091824-danhtinhchongdaigiathuth

Thu Thủy nhận được rất nhiều chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp sau khi chính thức chia sẻ chuyện ly hôn.

Đáng chú ý còn có ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ của MC Thành Trung khi chia sẻ câu chuyện của mình để thể hiện sự đồng cảm với Thu Thủy. Theo đó, Thu Phượng bày bỏ chuyện ly hôn của Thu Thủy trải qua rất giống với mình. Cô chia sẻ: "Đàn ông có giỏi, có nói hay bằng trời... thì muốn biết anh ta có thương yêu vợ con thật hay không chỉ cần nhìn vào hành động. Thủy nói về chuyện của Thủy mà như nói về chuyện của Phượng vậy! Mẹ Zon cũng y như Thủy, sướng từ nhỏ, cũng được yêu thương, chiều chuộng và chưa bao giờ bị cô đơn cho đến khi lấy chồng... Và khi yêu ai, cũng yêu trọn vẹn 100% không bao giờ thay lòng. Tính cách cũng quá cầu toàn và không thể rời bỏ con được, cứ ôm hết vào mình!".

dsc2010-1512098477900.jpg

Thu Phượng nuôi con sau khi ly hôn với MC Thành Trung.

Thu Phượng cũng chia sẻ nguyên nhân chia tay, người đàn ông không quan tâm đến gia đình chỉ có một lý do duy nhất là có bồ nhí bên ngoài chứ không anh em, bạn bè công việc gì hết. Cô đã ôm con bỏ đi từ khi bé chỉ mới 1 tuổi, 1 năm sau mọi chuyện vỡ lở công chúng mới biết. Đến năm con 2 tuổi, Thu Phượng vào Nam sinh sống với rất nhiều những khó khăn. Nhưng điều gì cũng cần phải tự vượt qua, để có tinh thần còn lo lắng cho đứa con bé bỏng của mình. Thu Phượng cũng chúc cho Thu Thủy sớm qua được giai đoạn sóng gió này.

Thu Phượng được biết đến lần đầu tiên trong chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2008. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc cô và MC Thành Trung tổ chức lễ kết hôn. 3 năm sau, cặp đôi "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung. Thu Phượng Nam tiến, một mình nuôi con. MC Thành Trung đã tái hôn vào đầu năm 2017.

Loading...
Loading...
Loading...