thuy-ngan-1-4628-1540468460-1700.jpg

Nam diễn viên Trung Dũng gần đây có đăng tải một video, khi anh cùng Thúy Ngân đi ăn. Thúy Ngân giải thích về lý do cô không mang theo tiền là do cô nghĩ đi ăn thì Trung Dũng sẽ là người trả. Sau đó, Trung Dũng mắng yêu Thúy Ngân: "Sai không chịu nhận sai còn ngồi đó mà làu bàu". Đoạn video cho thấy tình cảm của "cặp vợ chồng" Hân - Kiệt ngày càng mặn nồng.

4-0944-1700.jpg

Trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của Hồng Nhung, có một nhân vật đặc biệt được chú ý đó chính là người đàn ông ngoại quốc đã tháp tùng Hồng Nhung tại sự kiện của Lệ Quyên. Do đó, người hâm mộ càng thêm đồn đoán người này có thể là bạn trai mới của nữ Diva sau khi ly hôn chồng Tây. Nhưng theo Hồng Nhung chia sẻ, chàng Tây bị mọi người cho là bạn trai tin đồn của cô thực chất là chỉ là anh trai nữ ca sĩ quen ở Hà Nội mà thôi.

7-1123-1700.jpg

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ cô sắp cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng da mang tên Phạm Hương. Tuy nhiên, sau khi công khai hình ảnh lọ kem thì có cư dân mạng nhận xét: "Chị ơi, bao bì chưa được đẹp chị ạ". Ngay lập tức, Phạm Hương lên tiếng: "Chị đẹp là được rồi em nhé".

9-1700.png

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ đoạn clip hội ngộ Kim Lý trong chuyến lưu diễn vừa qua ở Mỹ của mình. Người xem vẫn dễ dàng nhận ra người bí ẩn ấy chính là Hà Hồ dù đã cố gắng di chuyển máy quay thật nhanh. Hóa ra Kim Lý vẫn lặng lẽ tháp tùng bạn gái trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

1aaaaa-2237-1659.jpg

Trang cá nhân của Hiền Thục vừa cập nhật một dòng trạng thái mới. Đáng nói là, dòng trạng thái này không dành cho con gái Gia Bảo mà dành cho một người đàn ông bí ẩn. Người hâm mộ cảm thấy vô cùng vui mừng trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Thục đã tìm được người đàn ông bên cạnh sau 17 năm làm mẹ đơn thân.

2-0831-1659.jpg

Sau 4 năm kết hôn với chồng thiếu gia, Tâm Tít hiện tại có cuộc sống vô cùng giàu có, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hang_nie-0956-1700.jpg

Về các bài đăng nói bóng gió H'Hen Niê "mải diễn", "nên về dạy lại fan" và chê bai Lễ hội Cà phê (do H'Hen Niê làm đại sứ). Sự việc này khiến cô nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ, xúc phạm.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU