pt1-2202-1502.jpg

Mới đây trong một cuộc nói chuyện nhỏ, Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu tiên thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm, tiết lộ chuyện cô và bạn trai chuẩn bị "về chung một nhà". Mai Phương Thúy cho biết, bạn trai "bí ẩn" của cô là người vô cùng tâm lý, luôn yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng sở thích cá nhân của người đẹp.

nt-1402-1502.jpg

Ít giờ trước, chia sẻ trên trang cá nhân clip quảng cáo với nội dung nói về cô gái bị thất bại khi đi phỏng vấn xin việc chỉ vì vòng 1 xẹp lép. Khi cô gái đang thất vọng thì gặp Ngọc Trinh và nhận được giải pháp giúp cô gái khắc phục nhược điểm của mình. Đi kèm đoạn clip, Ngọc Trinh không quên đính kèm thêm: "Bưởi to không lo chết đói là có thật...". Nhiều ý kiến cho rằng cô đang làm lệch lạc suy nghĩ của giới trẻ khi không lo trau dồi kiến thức mà chỉ lo đến vẻ bề ngoài.

tt-2347-1502.jpg

Mới đây, Thủy Tiên kể về những kỉ niệm trong quá khứ gắn liền với những chiếc lu nước, những trận đòn từ mẹ thời thơ bé khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

cd-1026-1502.jpg

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Cindy Thái Tài gửi lời nhắn nhủ đầy ẩn ý đến một người: "Kiến thức về thời trang không có. Tư duy về thẩm mỹ , thời trang thấp thì không nên là Model con nhé. Luật cân đối tối thiểu... mà con cũng không biết. Đầu óc thì bảo thủ, ngu xuẩn thì mẹ cũng cho con lên đường luôn".

dn-1329-1502.jpg

Mới đây, với ý đồ xấu một kẻ giả mạo đã tạo tài khoản với tên Mai Hồng Ngọc - tên thật của Đông Nhi để nhắn tin cho Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc. Với lý do là sinh nhật mẹ nên nhờ Phạm Quỳnh Anh mua hộ túi mà điện thoại và nhắn tin không trả lời.

nt1-1502.png

Tối 13/7, chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ở tập này, ngoài những lời khen về kiến thức đáng nể của Midu, độ hài hước dí dỏm của Phát La thì nam diễn viên Ngọc Trai lại bị chỉ trích nặng nề khi liên tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, cùng thái độ được nhận xét thiếu trách nhiệm.

qt-1502.jpg

Dù chỉ bức ảnh selfie đơn giản nhưng Quốc Trường đã để lộ cơ bắp săn chắc, khác xa vẻ công tử khán giả từng thấy trong thời gian quay "Về nhà đi con". Với hình ảnh này, khán giả đang mong đợi ngày Quốc Trường sẽ cởi áo khoe body 6 múi cực phẩm đã từng gây xao xuyến bao fan nữ trong thời gian không xa.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU