Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý khi đăng tải đoạn ngắn ghi lại cảnh hậu trường một buổi chụp hình.

Theo đó, nữ diện chiếc đầm ren ôm sát, khéo léo khoe vóc dáng cực gợi cảm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngãng hơn cả chính là khả năng tạo dáng thần tốc cùng thần thái đầy quyến rũ của giọng ca "Bánh trôi nước". Cụ thể, chỉ trong vòng 15 giây ngắn ngủi, Hoàng Thùy Linh đã liên tục đổi tới hơn 10 kiểu tạo dáng khác nhau khiến ai nấy không khỏi thích thú.

26233698_1776549972375702_7071044023224864793_o-1039-phunutoday-1856.jpg

Hoàng Thùy Linh nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp tự nhiên không dao kéo, cô luôn nổi bật hơn người khác nhờ nhan sắc vô cùng quyến rũ cùng thần thái đầy sang trọng và lôi cuốn.

Hoàng Thuỳ Linh lại có dịp trải lòng về sự cố 11 năm trước và cuốn tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" của mình. Cô nói rằng việc ra sách là để tự mình kể câu chuyện chứ không phải những chuyện "tam sao thất bản". Vì điều này liên quan đến danh dự của gia đình và tương lai của nữ ca sĩ.

Hoàng Thùy Linh cho biết, “Vàng Anh là vai diễn rất đẹp. Nếu sai sót gì đó, cô Hoàng Thuỳ Linh phải chịu chứ không phải nhân vật Vàng Anh mà tôi rất yêu. Phượng hoàng là ước mơ của tôi, là khát khao của gia đình. Nếu không hoàn thành được giấc mơ ấy thì chính tôi là người có lỗi”.

hoang-thuy-linh-dinh-chinh-ve-scandal-11-nam-truoc-7-0956-1853.jpg

Hoàng Thuỳ Linh vỡ oà cảm xúc trước hàng ngàn khán giả Đà Nẵng. Cô liên tục nói biết ơn khán giả và đồng nghiệp luôn ở bên mình. “Nó như một giấc mơ. Đã có những lúc, tôi không dám mơ giấc mơ này. Bây giờ, khi đã đạt được, tôi không quên đống tro tàn mà từ đó mình đã vượt qua và trưởng thành” – Hoàng Thuỳ Linh tâm sự.

Tuy nhiên, nữ cũng tránh nhắc đến scandal 11 năm trước nhưng không trốn tránh. Cô cho biết thường nghĩ đến quá khứ như những đau buồn giúp mình lớn lên./.

Nguồn - phunutoday
Loading...