Thời gian qua, cặp mỹ nhân Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin đồn yêu đương đồng tính. Thay vì tránh mặt để phủ nhận, họ lại rất thoải mái khi sánh đôi tại các sự kiện, cũng không ngại đăng những bức ảnh vô cùng thân thiết.

Ngày 19/4 vừa qua, Kỳ Duyên được cho là có động thái công khai tình cảm với chân dài làng mẫu trên mạng xã hội. Khoe bức ảnh ôm eo Minh Triệu, Hoa hậu Việt Nam 2014 thủ thỉ: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn".

ky-duyen-minh-trieu-13.pngKhoảnh khắc ngọt ngào của Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Sau động thái của Kỳ Duyên trên mạng xã hội, người hâm mộ cặp đôi tỏ ra mừng rơn. "Công khai rồi kìa"; "Không cần đẩy nữa, thuyền tự ra khơi rồi"; "Lãng mạn quá hai chị ơi"; "Ngọt ngào quá, chúc hai chị hạnh phúc"..., là những lời nhắn nhủ từ fans. 

Nối tiếp hành động "thả thính" công khai, mới đây Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng xuất ngoại tới đảo Bali, Indonesia. Chuyến du lịch tại địa điểm được mệnh danh là "thiên đường tình yêu" của hai người đẹp trùng với thời điểm Minh Triệu đón sinh nhật thứ 31. 

ky-duyen-minh-trieu-1.jpgKỳ Duyên - Minh Triệu tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp tại Bali. 

Đăng tấm ảnh thả hồn trước thiên nhiên tráng lệ cùng Minh Triệu, Kỳ Duyên tâm sự: "Chúng ta trong cuộc đời này chỉ như hạt cát nhỏ trong sa mạc bao la, nhưng thử hỏi xem có hạt cát nào lại vui như hai đứa mình không?". 

"Nơi bạn muốn tới chưa chắc sẽ là nơi mà mọi người muốn tới, nhưng nơi bạn muốn tới chắc chắn sẽ là nơi mà người bên cạnh muốn đi cùng bạn", cựu Hoa hậu Việt Nam tiếp tục "thả thính".

ky-duyen-minh-trieu-2.jpgky-duyen-minh-trieu-5.jpgky-duyen-minh-trieu-6.jpgky-duyen-minh-trieu-8.jpgky-duyen-minh-trieu-11.jpgMột số hình ảnh của Kỳ Duyên - Minh Triệu trong kỳ nghỉ dưỡng. 

ky-duyen-minh-trieu-10.jpgMinh Triệu sẽ đón sinh nhật thứ 31 vào ngày 22/4 tới đây.

ky-duyen-minh-trieu-13.jpgMặc dù chưa từng xác nhận yêu đương nhưng những động thái trên mạng xã hội của cặp mỹ nhân khiến nhiều người cho rằng họ đang dần công khai mối quan hệ.

ky-duyen-minh-trieu-14.jpgTrước đó, Kỳ Duyên - Minh Triệu bị nghi ngờ tặng hoa cho nhau ngày Valentine. Tiếp đó, cặp mỹ nhân công khai "đưa nhau đi trốn" dịp Valentine trắng.

ky-duyen-minh-trieu-490.jpg?width=150Sao Việt
Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi

Lee Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU