lo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-8.png Trong buổi giới thiệu album vol 6 của Lệ Quyên mới đây, nữ diva Hồng Nhung góp mặt chúc mừng cho đàn em thân thiết. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là chàng trai Tây lạ mặt sánh vai cùng "cô Bống".

Clip: Hồng Nhung gây bên trai Tây lạ mặt.

lo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-1.pnglo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-2.png Chàng Tây tháp tùng Hồng Nhung đến sự kiện sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, phong độ. Nhiều người cho rằng đó là tình mới của Hồng Nhung sau khi ly hôn. Ánh mắt của anh luôn dõi theo Hồng Nhung mỗi khi cô di chuyển, chào hỏi các anh chị em đồng nghiệp có mặt trong buổi giới thiệu album của Lệ Quyên.

lo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-3.pnglo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-4.pnglo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-5.png Lệ Quyên cũng xuống chào hỏi mỹ nam ngoại quốc cũng như cảm ơn Hồng Nhung đã dành thời gian đến chung vui với mình.

lo-dien-ban-trai-moi-cua-hong-nhung-6.png Theo quan sát, Hồng Nhung và trai Tây ngồi cạnh trong bàn tiệc, luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật như gắp thức ăn, trò chuyện và nhìn nhau vui cười trìu mến... Phải chăng sau sóng gió hôn nhân, Hồng Nhung đang tìm một bến đỗ mới cho cuộc đời mình?

hong-nhung-490.jpg?width=150Sao Việt
Diva Hồng Nhung: Dù mặc áo giáp nào, tôi cũng sẽ bị xuyên thủng khi biến cố chạm tới 2 con
hong-nhung-490.jpg?width=150Sao Việt
Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất

Trang Đào Ảnh + Clip: Hòa Phạm Theo Vietnamnet 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU