Hôm nay (1/10) là ngày giỗ của cố tài tử Lê Công Tuấn Anh. Những người bạn bè chí cốt của anh dù xa hay gần đều bùi ngùi nhớ về người bạn thân thiết tài hoa, bạc mệnh của mình.

Trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã chia sẻ hình ảnh ra mộ Lê Công Tuấn Anh để viếng và bày mâm cỗ tưởng nhớ bạn mình.

Anh xót xa viết: "Lần giỗ thứ 26 rồi đó nha bạn Lê Công Tuấn Anh. 26 năm âm dương cách biệt nhưng anh em vẫn gặp nhau đều như vậy là vui lắm rồi, cuộc sống thay đổi nhiều lắm, chỉ có tình bạn của tụi mình là vẫn vẹn nguyên…

Cơn mưa nhẹ nhàng chiều nay nhắc lại vô vàn ký ức tâm giao của tụi mình đó, càng nhắc càng nhớ bạn! Những giọt mưa chắc chắn sẽ đem theo bao nhiêu nỗi nhớ ấy thấm sâu vào lòng đất…

Bạn cũng nhớ tụi mình như tụi mình nhớ bạn nha Lê Công Tuấn Anh".

Còn tài tử Lê Tuấn Anh cũng chia sẻ: "Lại đến giỗ mày rồi, năm nay tao không về kịp để ghé mộ thắp nhang, đốt điếu thuốc tưởng nhớ từ xa nhé…".

Vì hiện tại đang ở Mỹ không kịp về viếng bạn nhưng ông xã Hồng Vân vẫn nhờ người thân mang thức ăn ra mộ Lê Công Tuấn Anh để bày biện cúng kiếng cho bạn mình.

le-cong-tuan-anh-1.jpegle-cong-tuan-anh-2.jpegLê Công Tuấn Anh đã ra đi 26 năm.

le-cong-tuan-anh-3.jpegQuyền Linh và Phước Sang ra mộ viếng Lê Công Tuấn Anh.

le-cong-tuan-anh-4.jpgle-cong-tuan-anh-5.jpgDù ở xa nhưng Lê Tuấn Anh vẫn nhờ người thân ra mộ bày cỗ cúng Lê Công Tuấn Anh.

Hiện tại, mộ của Lê Công Tuấn Anh đang được đặt ở Chùa Nghệ sĩ tại Gò Vấp. Nhiều bạn bè như Trịnh Kim Chi, Phương Điền... cũng hẹn sau khi xong việc để về viếng cố tài tử.

hong-van-490.jpg?width=150Sao Việt
NSND Hồng Vân rùng mình nhớ lại giấc mơ cố tài tử Lê Công Tuấn Anh hiện về đòi dắt mình đi theo

Theo Bảo Vệ Công Lý

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022