Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nhật Tinh Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của anh. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, Xuân Quỳnh là mối tình đầu của anh, trong suốt 19 năm bên nhau, hai đứa cũng từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm khiến mỗi người một ngả.

Nhật Tinh Anh cho biết, trước đây, bố mẹ Xuân Quỳnh cho rằng giới nghệ sĩ là xướng ca vô loài nên phản đối chuyện tình cảm của hai đứa, cô phải kết hôn với người đàn ông khác theo ý nguyện của gia đình và có hai con nhỏ.

dsj_6210_1-1524.jpg

"Trong suốt thời gian Xuân Quỳnh trở thành vợ người ta, tôi từng quen một vài người nhưng vẫn không quên được bạn gái cũ. Ở bên người con gái khác, trong đầu tôi chỉ so sánh họ với cô ấy và nhận ra rằng, tình cảm của mình không đủ nhiều như mối tình đầu" - Nhật Tinh Anh cho biết.

Cùng lúc đó, cuộc hôn nhân của Xuân Quỳnh cũng không hạnh phúc và chỉ kéo dài 4 năm, sau lần đổ vỡ đầu tiên, Xuân Quỳnh lại trở về bên Nhật Tinh Anh nhưng cô vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân một lần nữa.

Nhật Tinh Anh cho biết, anh và bạn gái có cách sống rất Tây, cả hai không thích bị ràng buộc lẫn nhau. Dù yêu nhau 19 năm nhưng ai vẫn ở nhà nấy, khi có thời gian rỗi lại hẹn hò như những cặp đôi mới yêu. Khi ở bên nhau, hai người cho nhau sự tự do, và chính điều đó là chất xúc tác khiến hai đứa càng gần nhau hơn. Nếu về chung một nhà, hai đứa sẽ rất dễ chán nhau vì bao nhiêu thói hư, tật xấu của đối phương đều lộ ra hết.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cho biết, phần lớn người Việt Nam luôn có suy nghĩ yêu là phải cưới, nhưng anh lại có cách nghĩ khác. Lúc yêu thì không sao, nhưng khi cưới rồi thì không còn là chuyện của hai đứa nữa, những điều ràng buộc từ gia đình cho đến mọi thứ xung quanh chỉ càng khiến con người ta trở nên mệt mỏi.

"Trong nhóm 1088, ngoại trừ tôi và Ưng Hoàng Phúc vẫn hạnh phúc với tình yêu riêng dù chưa tổ chức đám cưới, 3 thành viên còn lại là Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo, Điền Thái Toàn đều đã ly dị vợ. Nếu đã biết hôn nhân là “địa ngục”, chỉ khiến mình càng thêm mệt mỏi thì sao cứ phải cắm đầu lao vô?" - Nhật Tinh Anh cho biết.

nhan-sac-ban-gai-yeu-15-nam-chua-chiu-cuoi-cua-nhat-tinh-anh-1525.jpg

Trước câu hỏi, trong suốt thời gian quen bạn gái doanh nhân, có bao giờ anh bị đại gia nhắn tin gạ gẫm tình cảm? Nam ca sĩ thẳng thắn, quen đại gia, họ có thể cho mình tiền bạc xài thỏa thích và buộc phải trao đổi bằng thể xác, nhưng nếu một ngày nào đó họ chán mình, mình sẽ mất tất cả và thậm chí mất luôn cả sự nghiệp. Đây là con đường ngắn nhất để nổi tiếng, đồng thời cũng là lựa chọn nguy hiểm nhất.

Nam ca sĩ cho biết, "Trong giới showbiz, có rất nhiều nghệ sĩ thoải mái với các mối quan hệ xung quanh họ, nhưng tôi thì không. Tôi luôn biết vị trí của mình ở đâu, bản thân đang làm công việc gì, bạn gái mình là ai để có cách cư xử phù hợp. Những lúc nhận được những tin nhắn mời mọc, hẹn hò của những người lạ mặt, tôi luôn khéo léo từ chối và chỉ giữ mối quan hệ bạn bè đúng mực".

Nhật Tinh Anh nói thêm, "từ trước đến nay, khi biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ, tôi luôn cẩn thận trong mọi cử chỉ, hành động của mình. Tuy nhiên, trong một lần biểu diễn tại quán bar ở Hải Phòng, tôi không may bị nhóm khách VIP của quán bỏ thuốc lắc khi mời rượu. Trước đó, dù tôi đã cố từ chối khéo nhưng vì nể mặt quản lý quán bar, tôi vẫn đồng ý lời mời của nhóm khách này.

Khi vừa nhấp một ngụm rượu nhỏ, tôi cảm thấy rất khó chịu, cả người cứng đơ, vừa lâng lâng vừa mất tự chủ. Lúc đó, tôi mới biết mình bị lén bỏ thuốc kích thích mà không hay biết. Trợ lý và mọi người phải dìu tôi về khách sạn để nôn hết những thứ trong bụng, vừa nôn vừa nghỉ ngơi suốt một đêm mới tỉnh táo trở lại"./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU