Mới đây, dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh được cho là vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau vi vu sau nhiều ngày "nằm ổ". Theo đó, một dân mạng vô tình bắt gặp vợ chồng nam danh hài vui vẻ đi về Vũng Tàu.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-con-1.jpgNhã Phương lần đầu lộ diện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng sinh con?

Tuy không "rõ mười mươi" gương mặt nhưng người hâm mộ khẳng đinh cô gái ngồi trên xe nam danh hài xứ Quảng không ai khác ngoài Nhã Phương. Có thể thấy, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khá tươi tắn, vui vẻ. Cô liên tục quay sang trò chuyện cùng ông xã.

Thế nhưng khi phát hiện có máy ảnh hướng về mình, Nhã Phương nhanh chóng cúi gằm mặt xuống trong khi Trường Giang có thái độ lạ và tỏ ra không mấy thích thú vì bị chụp trộm. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1990 lộ diện kể từ sau tin đồn hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho Trường Giang. 

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-con-2.jpgGương mặt Nhã Phương tươi tắn, vui vẻ khi trò chuyện với ông xã.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-con-3.jpgKhi phát hiện bị chụp trộm, nữ diễn viên cúi gằm mặt còn Trường Giang tỏ ra không mấy thích thú. 

Trước đó vào ngày 22/1, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Nhã Phương đã "vượt" cạn thành công. Cụ thể, một nguồn tin cho biết đã gặp bà xã Trường Giang tại một bệnh viện quốc tế. Người này khẳng định gia đình Trường Giang - Nhã Phương đã đón thêm thành viên mới, đồng thời hình ảnh sản phụ họ Trần và con gái được bảo mật nghiêm ngặt. 

Ngay khi thông tin Nhã Phương hạ sinh con đầu lòng xuất hiện, người hâm mộ cặp đôi nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Thế nhưng trái ngược với sự háo hức, vui mừng từ công chúng, cặp đôi danh hài - diễn viên chọn cách im lặng và không có bất cứ phản hồi nào về sự việc. 

Không lâu sau đó, đại diện của mỹ nhân họ Trần lên tiếng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Người này nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương và điều này cần được tôn trọng. 

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-con-4.jpgTrước đó, có nguồn tin cho biết Nhã Phương đã hạ sinh con đầu lòng vào ngày 22/1.

nha-phuong-490.jpg?width=150Sao Việt
5 tháng sau đám cưới, Nhã Phương - Trường Giang có hành động lạ giữa tin đồn sinh con gái đầu lòng
nha-phuong-sau-sinh-con-490.jpg?width=150Sao Việt
Tái xuất mạng xã hội, Nhã Phương lạnh như băng bất chấp tin đồn sinh con đầu lòng vẫn nóng sốt

Mai Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU