Ngày 25/10, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung nhà. Trở về từ tuần trăng mật tại Hàn Quốc, cặp vợ chồng ngôi sao quay trở lại công việc. "Đi chơi có mấy ngày mà việc quá trời việc đang chờ. Phải trở lại guồng quay công việc thôi...", Nhã Phương hào hứng.

nha-phuong-06.jpg

Nói là làm, Nhã Phương lập tức bắt tay "cày kéo". Mới đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã chia sẻ khoảnh khắc tươi mới tràn đầy năng lượng. Đăng tải hình ảnh selfie, bà xã Trường Giang than vãn: "Đi làm mà chọn mãi không được khuôn hình trọn vẹn".

nha-phuong-02.gifnha-phuong-04.gifnha-phuong-05.gif Khi Nhã Phương đang selfie... nha-phuong-03.gif ... bất ngờ có một cánh tay đưa vào "phá đám", người hâm mộ lập tức gọi tên Trường Giang

Chỉ 10 giây selfie, nàng dâu mới đã khiến fan náo loạn bởi nhan sắc trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng. Ở đoạn cuối clip, bất ngờ một cánh tay xuất hiện "phá đám" Nhã Phương. Ngay lập tức người hâm mộ gọi tên Trường Giang.

"Tay ai nhoi thế hả Nhã Phương ơi, có phải tay ông Giang hả? Loáng thấy ống tay áo phông trắng cộng với cái độ nhoi nhoi đó thì chỉ có anh Mười nhà ta".

"Chỗ người ta đang selfie mà phá đám vào thì chỉ có thể là ông Giang thôi".

"Chuẩn tay ông Giang - chồng bà ý chứ ai. Cặp đôi này dễ thương thật đó. Nhìn gương mặt đầy rạng rỡ của Nabi cũng đủ hiểu nàng hạnh phúc thế nào rồi. Chúc anh chị mãi hạnh phúc thế này nghe", người hâm mộ quả quyết.

10-giay-selfie-mot-nu-cuoi-nha-phuong-khien-fan-nao-loan-boi-nhan-sac-nu-than-01.png

Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang đồng loạt gửi lời cảm ơn tới mọi người. Mười Khó gửi gắm đôi lời thông qua trang fanpage: "Cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình Trường Giang - Nhã Phương. Cảm ơn gia đình, cảm ơn quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, quý đối tác đã phối hợp thực hiện và tham dự lễ cưới của chúng tôi.

Cảm ơn êkip đã thực hiện toàn bộ trang phục cưới, chụp ảnh, quay phim cho lễ thành hôn của Trường Giang và Nhã Phương. Xin cảm ơn mọi người vì tất cả".

Clip đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương

Về phía Nhã Phương, cô cũng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại. Bà xã Trường Giang cũng gửi lời tri ân người hâm mộ: "Đã tròn 1 tuần sau ngày quan trọng của Phương. Đến bây giờ Phương vẫn còn lâng lâng hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu thương, quan tâm cũng như lời chúc phúc của cả nhà. Phương xin chia sẻ đến cả nhà những khoảnh khắc, hình ảnh tuyệt vời của lễ cưới. Mời cả nhà cùng xem với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhé".

nha-phuong-490.jpg?width=150SAO
Hành động khác thường của Nhã Phương sau khi về chung một nhà với Trường Giang
nha-phuong-bung-bau-490.jpg?width=150Sao Việt
Nhã Phương lộ vòng 2 khệ nệ bên ông xã Trường Giang chỉ 2 tuần sau đám cưới

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU