Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh chụp màn hình một bài đăng trên mạng xã hội nhắc lại tin đồn cô từng tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn hào.

Cùng với hình ảnh này, Phương Thanh cũng chính thức giãi bày. Nữ ca sĩ khẳng định, không hề có chuyện cô định đánh ca sĩ Mỹ Linh.

page-1539316076903378197489.jpg

Phương Thanh lên tiếng: "Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ là Nguyên Hương dịu hiền lắm rồi nha, ngủ sớm, lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị come back với showbiz rồi nha, không gây nghiệp cho em nữa nha. Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta. Riết rồi em tát cả showbiz ạ".

Được biết, trong bài đăng của một cư dân mạng có nhắc tới chuyện cách đây 10 năm trước được nghe Siu Black kể lại rằng có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát ca sĩ Mỹ Linh về cái tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản ra. 

cai-si-phuong-thanh1-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w522-h562-15393162450951941602240.jpg

Người này viết: "Cách đây hơn 10 năm, có một lần tôi ngồi nhậu với chị Siu Black tại đường Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng. Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát vào mồm ca sĩ Mỹ Linh về cái tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản ra".

Có vẻ như để tránh những tin đồn thất thiệt bị lan tràn, ca sĩ Phương Thanh đã phải chính thức lên tiếng để làm rõ những tin đồn. 

Cách đây 1 năm, nữ ca sĩ cũng phải lên tiếng đính chính về tin đồn cô từng "đánh ghen" Hồ Ngọc Hà hộ ca sĩ Thu Phương.