ngoc-trinh-lily-chen-08.jpgNgày 20/4/2021, Ngọc Trinh công khai chiếc xe mới tậu với gam màu black-pink ấn tượng. 

ngoc-trinh-lily-chen-09.jpgĐây là mẫu xe Rolls-Royce Ghost Series I, đã dừng sản xuất từ năm 2013. Do đó, xế hộp mới tậu của Ngọc Trinh thuộc diện đã qua sử dụng. Được biết mẫu xe cũ này được rao bán trên thị trường với giá 8 - 9 tỷ đồng. Ngọc Trinh đã độ thêm, khoác "áo mới" cho chiếc xe, nên tổng giá trị sẽ cao hơn mức đó.

ngoc-trinh-lily-chen-10.jpgGam màu hồng - đen phủ từ ngoài vào trong, phần nào thể hiện tính cách của "nữ hoàng nội y": Mạnh mẽ nhưng vẫn "bánh bèo". Trước đó, người đẹp này nổi tiếng thích màu hồng, giày dép, quần áo, túi xách... tông hồng không thiếu.

ngoc-trinh-lily-chen-11.jpgVới siêu xe độ đẳng cấp này, Ngọc Trinh một lần nữa chứng tỏ được sự giàu có và độ chịu chơi trong showbiz Việt.

ngoc-trinh-lily-chen-12.jpgNgọc Trinh thả dáng bên siêu xe sang chảnh, khó ai đụng hàng.

ngoc-trinh-lily-chen-01.jpgTuy nhiên, vẫn có một mỹ nhân "trùng sở thích" với "nữ hoàng nội y". Đó chính là "ngọc nữ Bolero" Lily Chen.

ngoc-trinh-lily-chen-04.jpgCũng trong ngày 20/4/2021, Lily Chen công khai sắm xế mới trên trang Facebook cá nhân, hệ màu black-pink. Quả là một sự trùng hợp "không hề nhẹ" với Ngọc Trinh, còn chưa kể đến việc Lily Chen mua xe tại địa điểm trùng khớp.

ngoc-trinh-lily-chen-05.jpgngoc-trinh-lily-chen-08.pngTheo phía bán hàng, siêu xe của Lily Chen là dòng Mercedes Maybach S450, giá bán gần 7,5 tỷ chưa bao gồm giấy tờ. Giọng ca Bolero đã mang 8 tỷ tiền mặt đến cơ sở kinh doanh để sở hữu nó.

ngoc-trinh-lily-chen-06.jpgNếu nhìn thoáng qua, nhiều người còn nhầm đây là... siêu xe của Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-lily-chen-07.jpgngoc-trinh-lily-chen-03-Copy1.jpg2 mỹ nhân công khai mua xe cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, song hiện vẫn chưa rõ ai tậu trước, ai tậu sau. Nhưng có một điều không thể phủ nhận đây đều là những chiếc xe đẳng cấp, và việc đụng sở thích màu sắc quả là hiếm có.

ngoc-trinh-ava.jpg?width=150Sao Việt
Ngọc Trinh làm vlog nấu ăn, nhà chỉ có tiền mà dùng chảo như đồng nát

Bảo Bảo Theo Vietnamnet

Tin 24H