Mới đây, Huy Trần khoe loạt ảnh "từ nhà tới sự kiện" cùng bà xã Ngô Thanh Vân. Cả hai lên đồ lộng lẫy, trông vô cùng đẹp đôi.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là khoảnh khắc Huy Trần làm "phó nháy" cho bạn đời tại hậu trường. Anh chăm chút tỉ mỉ cho từng bức ảnh "sống ảo" của vợ.

ngo-thanh-van-huy-tran-11.jpgNgô Thanh Vân - Huy Trần lên đồ đi sự kiện.

ngo-thanh-van-huy-tran-10.jpgKhoảnh khắc Huy Trần làm "phó nháy" cực có tâm cho bà xã.

Đây không phải lần đầu tiên Huy Trần cho thấy sự yêu chiều Ngô Thanh Vân. Trước đó, anh được biết đến với hình ảnh người đàn ông chu đáo, lo cho vợ "từ A đến Z".

Không chỉ liên tục làm phó nháy cho bà xã ở đời thường, Huy Trần còn thường xuyên đảm nhận vai trò đứng bếp, "chăm sóc dạ dày" cho bạn đời.

Vốn là đầu bếp chuyên nghiệp nên Huy Trần thường chọn những món ăn healthy, giảm cân, giữ dáng cho Ngô Thanh Vân. 

Trên mạng xã hội, "đả nữ màn ảnh" thường xuyên khoe thành quả nấu nướng của ông xã, những món ăn ngon khiến ai nấy phải trầm trồ.

ngo-thanh-van-huy-tran-12.jpgHuy Trần thường xuyên đứng bếp, chăm chút từng bữa ăn cho bạn đời.

ngo-thanh-van-huy-tran-05.jpgngo-thanh-van-huy-tran-16.jpgngo-thanh-van-huy-tran-13.jpgCác món ăn healthy thường được Huy Trần lựa chọn để chiêu đãi Ngô Thanh Vân.

ngo-thanh-van-huy-tran-14.jpgHuy Trần từng dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị bữa sáng cho Ngô Thanh Vân đi làm sớm.

ngo-thanh-van-huy-tran-07.jpgNgô Thanh Vân - Huy Trần có 2 năm hẹn hò lãng mạn trước khi tổ chức đám cưới ngày 8/5/2022. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra trên một bãi biển Đà Nẵng, nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả.

ngo-thanh-van-huy-tran-04.jpgSau khi về chung nhà, Ngô Thanh Vân "lột xác" phong cách khi ngày càng trẻ trung hơn. Còn Huy Trần cũng cho thấy là người đàn ông của gia đình. 

ngo-thanh-van-huy-tran-03.jpgngo-thanh-van-huy-tran-18.jpgTrên mạng xã hội, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên chia sẻ hình ảnh cho thấy cuộc sống tân hôn ngọt ngào, viên mãn.

ngo-thanh-van-oki-04.jpg?width=150Sao Việt
Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight

C.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022