Là chị em thân thiết, Thanh Hằng và Minh Hằng cho đến tập phát sóng hiện tại vẫn giữ tình cảm thắm thiết. Thậm chí trong tập 3, bộ đôi huấn luyện viên đã "chị chị em em" bắt tay nhau thân mật, xác lập chiến tuyến song Hằng sau màn "sát phạt" liên tiếp team Võ Hoàng Yến.

Vậy mà mới đây, trong diễn biến tập 5 sắp lên sóng, Minh Hằng đùng đùng bỏ về vì lý do gì đó chưa rõ, nhưng chắc chắn xuất phát từ phía Thanh Hằng. Cụ thể, khi vừa bước ra từ phòng team của mình, Minh Hằng được trợ lý khẩn cấp báo lại: “Chị Hằng lớn đã nhìn thấy hết rồi".

Teaser tập 5 The Face Vietnam 2018

Ngay lập tức, giọng ca Một vòng trái đất đùng đùng nổi giận và thẳng thắn chất vấn ekip sản xuất: "Tại sao mọi người ở đây lại làm điều đó? Nếu vậy Hằng không ở đây và không quay nữa". 

the-face-2018-4.png Minh Hằng bước ra từ phòng team.

the-face-2018-6.png Trợ lý thông báo một thông tin liên quan đến Thanh Hằng khiến Minh Hằng phải sốc.

the-face-2018-5.png Cô tuyên bố không quay nữa và đùng đùng bỏ về.

the-face-2018-1.pngthe-face-2018-2.pngthe-face-2018-3.png Chiếc xe của Minh Hằng nhanh chóng lăn bánh rời khỏi trường quay The Face. 

Phải chăng, Minh Hằng đang ám chỉ nhà sản xuất cố tình để cho Thanh Hằng "nhìn thấy" cái gì đó từ team Minh Hằng? Và điều gì đã khiến Minh Hằng có thái độ nghiêm trọng như vậy đối với đàn chị thân thiết của mình đến mức tức giận bỏ ra xe đi về?

Đón xem tập 5 The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút.

the-face-2018-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Bị nghi ngờ chơi xấu tráo đổi clip tại The Face, Thanh Hằng khẳng định bị oan: Nếu gian lận thì tôi đã thắng
the-face-tap-4-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Giành quyền loại đầu tiên tại The Face, Hoàng Yến cười ha hả trong khi Minh Hằng thua cuộc mà im như thóc

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Minh Hằng đùng đùng đòi bỏ quay 'The Face' vì mâu thuẫn với Thanh Hằng?
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU