Vừa qua, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình thực tế "Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới", đạo diễn Lê Hoàng đã cho top 13 thí sinh thử sức với câu hỏi ứng xử. Theo anh, dù đây là phần thi kém hấp dẫn hơn trình diễn bikini, nhưng nó cũng góp phần không nhỏ giúp thí sinh ghi điểm trong lòng khán giả và BGK. Với câu hỏi: "Điều gì bạn cảm thấy đàn ông nên giảm bớt đòi hỏi ở phụ nữ hôm nay?". Lan Khuê đã trả lời: "Đàn ông đòi hỏi ở phụ nữ quá nhiều sự hi sinh, khi họ bớt đòi hỏi ở sự hi sinh thì phụ nữ sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn". Đạo diễn Lê Hoàng cũng rất đồng tình với câu trả lời này. Đồng thời, anh cũng cho rằng mình không đồng ý với câu trả lời của Kỳ Duyên trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua. 
le-hoang-bat-ngo-phan-phao-cau-tra-loi-uLan Khuê trả lời câu hỏi ứng xử của mình
Nguyên văn câu trả lời ứng xử của cho câu hỏi:"Theo bạn điều gì làm người con gái Việt Nam không bị lẫn với những cô gái khác trên thế giới?": "Điều mà làm người phụ nữ Việt Nam khác với người phụ nữ khác trên thế giới là sự hi sinh, từ nhỏ đã nghe mẹ kể về những người mẹ Việt Nam anh hùng đã hi sinh vì con vì chồng, một điều khác là vẻ dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam". 
le-hoang-bat-ngo-phan-phao-cau-tra-loi-u
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng sự hi sinh của người phụ nữ trong thời chiến là điều cao quý và đáng trân trọng, nhưng trong xã hội hiện đại nếu đem nó làm chuẩn mực đạo đức để tôn vinh và noi theo thì không chính xác, bởi lẽ "trong một xã hội hiện đại và hạnh phúc thực sự, không có người đàn ông nào lại muốn người phụ nữ của mình phải sớm tối hi sinh và ghi nhận đó như một đức tính đáng khuyến khích".
le-hoang-bat-ngo-phan-phao-cau-tra-loi-u
Lê Hoàng không đồng tình với câu trả lời của Hoa hậu Kỳ Duyên trong đêm Chung kết vừa qua
Vào tối nay, liveshow thứ 8 của chương trình "Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới" sẽ được diễn ra với top 13 thí sinh xuất sắc nhất. 
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU