Những ngày qua ồn ào liên quan tới "bộ ba" Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đang là mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Giữa bối cảnh tin đồn, Cát Phượng "năm lần bảy lượt" đứng ra giải thích tin đồn và thanh minh cho An Nguy. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại lựa chọn im lặng. Không chỉ vậy, nam diễn viên và An Nguy lại tiếp tục có những bài viết khiến cư dân mạng dễ gây liên tưởng về mối quan hệ mập mờ của cả hai.

maxresdefault-1115.jpg

"Bộ ba" Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đang là tâm điểm bàn tán thời gian gần đây.

Chỉ mới đây thôi, cả hai mới chính thức lên tiếng về tin đồn gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Được biết, trong một bài chia sẻ mới nhất, cả hai phía đều khẳng định, họ chỉ là những người bạn diễn và có cảm xúc với nhau trong dự án điện ảnh mà mới đây họ cùng tham gia. Hơn nữa tại đây, họ đã có cơ hội nói ra suy nghĩ của mình về bạn diễn và lý giải những chuyện ồn ào trước đó.

loat-anh-kieu-minh-tuan-tinh-tu-ben-an-nguy-tren-man-anh-giua-tin-don-phim-gia-tinh-that-bb-baaacjuzlv-1116.jpg

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”.

loat-anh-kieu-minh-tuan-tinh-tu-ben-an-nguy-tren-man-anh-giua-tin-don-phim-gia-tinh-that-bb-baaacnhtud-1116.jpg

Còn An Nguy, cô thẳng thắn chia sẻ, mặc dù chỉ là tay ngang nhưng cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đóng góp vai trong bộ phim mới đây cùng nam diễn viên họ Kiều: “May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ  hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau. Hi vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim”.

copy-of-rin_3004-1117.jpg

Khi được hỏi hình mẫu đàn ông nào sẽ khiến cô xiêu lòng như nhân vật trong phim, An Nguy bất ngờ lúng túng và chọn ngay… Kiều Minh Tuấn. “Phản ứng hoá học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn vẫn còn rất nhiều, cho nên trong đầu tôi lúc này chỉ có Đông Bắc mà thôi. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước. Quá trình quay phim ngắn ngủi nhưng tôi đã thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc của một người phụ nữ đã từng đổ vỡ khi có một người đàn ông chấp nhận mình và con trai mình”, nữ diễn viên chia sẻ

loat-anh-kieu-minh-tuan-tinh-tu-ben-an-nguy-tren-man-anh-giua-tin-don-phim-gia-tinh-that-bb-baaacotgod-1117.jpg

Như vậy, nghi án “phim giả tình thật” của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã có thể chính thức được hóa giải. Công chúng đã có thể yên tâm vì Kiều Minh Tuấn vẫn còn tình cảm sâu đậm với diễn viên Cát Phượng. Đồng thời, An Nguy cũng chỉ là bạn diễn ăn ý trên phim ảnh mà thôi.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU