7777-0924-phunutoday.jpg Hoài Linh, Như Quỳnh, Quang Lê,... trở thành "nạn nhân" bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo khán giả.

Trước những ồn ào này, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng "vạch trần" sự thật rằng đây là “show diễn ma” mượn tên tuổi các nổi tiếng để lừa đảo khán giả. Ngay cả “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi, diễn viên Vinh Râu cũng được điểm mặt bên cạnh nhân vật có tên Lương Hữu Minh.

Cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" và thêm lần nữa, Phương Thanh bức xúc khẳng định, “Gian manh ghê! Không biết bạn này là ai luôn”.

Bên cạnh đó, đại diện ê-kíp ca sĩ Như Quỳnh cũng đưa thêm thông tin nhà hát Hòa Bình không hề nhận show diễn nào với cái tên nói trên. Phía nam ca sĩ Quang Lê cũng cho biết, anh và Phương Mỹ Chi chưa từng biết về lời mời hay đồng ý biểu diễn trong show diễn đang được rao bán vé này.

000-0925-phunutoday.jpg Phương Thanh bức xúc lên tiếng

Trước đó, Mỹ Tâm cũng trở thành "nạn nhân" trong vụ bị mượn danh để lừa khán giả. Cụ thể, một trang fanpage đã lợi dụng tham gia các hoạt động thiện nguyện của cô để câu like và lừa đảo khán giả. Biết được bản thân đang bị lợi dụng lừa đảo, Mỹ Tâm đã chụp màn hình trang giả mạo và chia sẻ lên facebook của cô với mong muốn khán giả nên cẩn thận./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU