Vừa mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh Diva Hồng Nhung nằm trên giường bệnh và thông báo nữ ca sĩ đã phải nhập viện cấp cứu. Theo chia sẻ của Hà Kiều Anh, bác sĩ chẩn đoán Hồng Nhung đang xuống sức do làm việc quá độ và cần nghỉ hát để tĩnh dưỡng.

hoa-hau-ha-kieu-anh-bat-ngo-thong-bao-hong-nhung-nhap-vien-cap-c-5218d7-1306.jpeg

Hà Kiều Anh thông báo Diva Hồng Nhung phải vào viện.

hoa-hau-ha-kieu-anh-bat-ngo-thong-bao-hong-nhung-nhap-vien-cap-c-9ebb78-1306.jpeg

Hồng Nhung mệt mỏi tại bệnh viện.

Ngay lập tức, bài chia sẻ của Kiều Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhất là người hâm mộ của nữ Diva "đứng ngồi không yên" vì lo lắng cho sức khỏe của Hồng Nhung. Đã có rất nhiều lời bình luận hỏi thăm và chúc cho nữ Diva sớm hồi phục để có thể chăm sóc thật tốt cho hai con.

hoa-hau-ha-kieu-anh-bat-ngo-thong-bao-hong-nhung-nhap-vien-cap-c-c4274f-1309.jpeg

Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời hỏi thăm đến Diva Hồng Nhung.

Sau khi ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung phải vừa đi hát, vừa chăm sóc hai con nhỏ khiến nữ nghệ sĩ lâm vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là suy nhược. Nhìn hình ảnh Hồng Nhung bây giờ, nhiều người không khỏi thương cảm và xót xa cho cô.

Được biết, ngoài đời Hà Kiều Anh và Hồng Nhung có mối quan hệ chị em rất thân thiết. Họ thường xuyên tụ họp ăn uống, đi du lịch cùng nhau. Khi cô Bống ly hôn với chồng Tây, Hà Kiều Anh cũng thường xuyên bên cạnh an ủi, giúp cô lấy lại tinh thần.

hoa-hau-ha-kieu-anh-bat-ngo-thong-bao-hong-nhung-nhap-vien-cap-c-705102-1313.jpeg hoa-hau-ha-kieu-anh-bat-ngo-thong-bao-hong-nhung-nhap-vien-cap-c-8cb3e3-1313.jpeg

Hồng Nhung và Hoa hậu Hà Kiều Anh có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau.

Tháng 6/2018, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, Hồng Nhung không chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này. Chia sẻ của Hồng Nhung ở thời điểm ấy nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ.

gia-dinh-hong-nhung-1530273670234119133999-1319.jpg

Diva đã ly hôn chồng Tây, hiện cô chăm sóc cho cả hai nhóc tỳ.

Tuy nhiên, thời gian này, câu chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên khi xuất hiện tin đồn cho rằng, Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung "đứt gánh giữa đường". Trước những rắc rối, đồn đoán bủa vây mình, chồng cũ của Diva Hồng Nhung đã có phản hồi bằng tiếng Anh trên trang cá nhân nhằm phản bác tin đồn kia.

Có lẽ do quá vất vả trong việc chăm con một mình và áp lực về chuyện chồng cũ những ngày qua nên Hồng Nhung mới bị ngã bệnh. Fan hi vọng cô Bống sớm bình phục sức khỏe để tiếp tục công việc, đặc biệt là chăm lo cho hai thiên thần Tôm và Tép.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU