Trên Facebook cá nhân, mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái dành riêng cho Phan Ngọc Luân để nói về việc đàn em cảm thấy tức giận, thậm chí ghen tuông khi anh ở bên Đàm Vĩnh Hưng. Bằng lời lẽ khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu cay, Dương Triệu Vũ viết: "Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng- hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực; một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch.

Có những "ngôi sao" đi theo đường đó rồi sau 2 - 3 tháng em thấy họ còn ở đâu? Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ka, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view, điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào, và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng.

Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin".

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái để nói rõ về sự việc, Dương Triệu Vũ còn "tag" thẳng Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng vào status này. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như anh đang rất bức xúc khi bị kéo vào một câu chuyện không đáng có. Tuy nhiên, đến hiện tại, Phan Ngọc Luân vẫn chưa có bất cứ câu trả lời thêm nào về ồn ào này. Bên cạnh đó, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng từ chối đưa ra câu trả lời và khẳng định, những gì Phan Ngọc Luân nói chỉ xuất phát từ một phía.

dam-154281926894136457812.jpg

Trước khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào với Phan Ngọc Luân, Dương Triệu Vũ đã mau chóng có những chia sẻ chính thức dành riêng cho đàn em khi bất ngờ bị kéo vào lùm xùm.

phan-ngoc-luan-1-15428113495721820591390.jpg

Hiện cả Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng đều chưa có phản hồi chính thức nào về sự việc.