Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân bức hình đi ăn cùng hội bạn thân, Dương Triệu Vũ vô tình gây chú ý khi để "lộ" nhân vật bị "ẩn" sau chiếc icon cạnh Bảo Anh.

Chính hành động dùng chiếc icon đáng ngờ này của nam ca sĩ vô tình bị người hâm mộ để ý và phát hiện ra. Mặc dù đã che đi gương mặt, nhưng cộng đồng mạng vẫn đoán già đoán non không ai khác chính là tình cũ của Bảo Anh - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

ba-0820.jpg

Nhân vật bí ấn được cho là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

ba1-0820.jpg

Cách đây không lâu, khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh cả hai ngồi cạnh nhau vui vẻ và thân thiết trong một cuộc gặp gỡ bạn bè chung, tin đồn cặp đôi "gương vỡ lại lành" ngay lập tức rộ lên. Tin đồn này sau đó càng lan rộng hơn khi trên trang Instargram cá nhân, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều đăng tải bức ảnh "check in" được cho là ở cùng một địa điểm du lịch.

ba4-0829.jpg

Cụ thể, mới đây Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại tiếp tục vướng nghi án đi du lịch chung sau Iceland, Côn Đảo trước đó. Hồ Quang Hiếu check-in tại một khu nghỉ dưỡng và trùng hợp, Bảo Anh cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc tương tự khiến dân mạng không thể không hoài nghi.

Thậm chí nam ca sĩ "Con bướm xuân" còn chia sẻ ảnh trong bồn tắm, khớp với bức ảnh Bảo Anh chia sẻ trước đó nhưng đã được xoá đi. Nhiều nghi vấn có thể cả hai không chỉ đi du lịch chung mà còn ở chung phòng (hoặc 2 phòng nhưng rất sát nhau)?.

ba2-0825.jpg

Không khó để nhận ra sự trùng khớp đế từng chi tiết trong hai bức ảnh của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Cao trào câu chuyện được đẩy lên khi chính bản thân Bảo Anh chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng trạng thái lạ: "Quay lại rồi vừa lòng chưa".

ba3-0825.jpg
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU